KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA ĐÔNG ẤM LẦN 7 – TRAO YÊU THƯƠNG HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU CHUNG

Dân tộc Việt Nam ta bao đời nay dù trải qua nhiều thế hệ nhưng vẫn giữ được nét phong tục tập quán bền vững, không đơn thuần nhìn thấy trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà các tinh hoa tốt đẹp ấy còn được đúc kết trong những hoạt động xã hội, thể hiện truyền thống đoàn kết, giữ vững phương châm “lá lành đùm lá rách”.

Đông về, mỗi một chiếc áo ấm hay từng cây bút cây thước cho các em cắp sách đến trường dù đơn giản nhưng tại các vùng sâu vùng xa thì lại là những món quà vô cùng quý giá. Nằm trong các hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng năm nhằm mục đích gây quỹ hoạt động nhân đạo vì cộng đồng, giải bóng đá Mùa Đông Ấm được ra đời với sứ mệnh cải thiện cuộc sống, đưa các em đến trường được đầy đủ nhất.

Chiều ngày 03/10 giải bóng đá Mùa Đông Ấm lần 7 chính thức được khai mạc tại sân vận động Euro Villa. 

Khai mạc giải bóng đá Mùa Đông Ấm lần 7

Khi bóng đá không chỉ là môn thể thao hấp dẫn của nhiều người, mà còn là một phương tiện mạnh mẽ để gắn kết cộng đồng và lan tỏa tinh thần tích cực. Góp phần tạo nên thành công của giải đấu, đặc biệt hơn là thành công góp sức đưa các em đến trường, công ty Bất Động Sản Hưng Phát cùng 10 đội bóng lớn – nhà tài trợ vàng của thành phố đã góp mặt tại giải đấu cùng lan tỏa yêu thương trên sân cỏ thiện nguyện.

Đội bóng Hưng Phát cùng 10 đội bóng lớn của thành phố tài trợ cho giải đấu

Ra sân trong tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, các chân sút nhà Hưng Phát đã mang tới cho người xem những bàn thắng đẹp mắt bằng những đường chuyền lắc léo, chuyên nghiệp. Các anh biết rằng, không chỉ chơi bóng để giành chiến thắng, mà còn để thể hiện lòng nhân ái và chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn, là cơ hội để các anh – những người yêu bóng đá bày tỏ tình yêu và lòng nhân ái của mình thông qua quả bóng tròn.

Hăng hái thi đấu, bên cạnh tình yêu bóng đá, các anh còn nhận được tình yêu của các “bóng hồng” nhà Hưng Phát, khi các chị em thi nhau cỗ vũ nhiệt tình, làm nóng bầu không khí, tăng độ kịch tính trận đấu. 

Các chàng trai được chị em chăm sóc kĩ càng trước khi ra trận

Đây không phải lần đầu tham gia giải bóng Mùa Đông Ấm, các chương trình thiện nguyện của thành phố đều được Hưng Phát quan tâm và tham gia góp sức với niềm tin trao yêu thương hướng tới mục tiêu chung, tạo điều kiện cho các em có cuộc sống tốt hơn. Với phương châm “Biết yêu thương là chìa khóa mở ra cuộc sống tốt hơn” Hưng Phát tự hào khi được tham gia các hoạt động bổ ích này, hy vọng sẽ được đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng mang đến cho các em thật nhiều “chiếc áo ấm” trong những mùa Đông tới nữa.

Chơi bóng bằng tình yêu và trái tim hướng về mục tiêu chung

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *