GIỚI THIỆU

HƯNG PHÁT CORPORATION

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phát CORP chính thức thành lập vào ngày 23/12/2020.  Với phương châm phát triển bền vững, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hưng Phát Corp (HPC) đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trước khách hàng, các nhà đầu tư , cùng như các đơn vị sàn liên kết. Tại Hưng Phát Corp , chúng tôi chú trọng về nội lực CBNV, năng lực triển khai sản phẩm, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, sự phát triển của Công ty phải luôn song hành cùng trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Xây dựng niềm tin, xây dựng tất cả”

Với phương châm mang đến những giá trị thực về bất động sản, Hưng Phát Corp còn muốn xây dựng mối quan hệ bền vừng với khách hàng trong mọi phương diện. Để đảm bảo nâng cao dịch vụ CSKH, nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp. Hưng Phát Corp luôn tìm kiếm và xây dựng chuẩn chỉnh các phương thức để mang lại niềm tin tối đa cho các khách hàng.

GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ luôn được chú trọng hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với các kết quả hiện tại, luôn mang tinh thần chủ động học hỏi, cải tiến và đổi mới để trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. 

TINH HOA HỘI TỤ

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực. Phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

SỨ MỆNH

Mang đến sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng .Mang đến sự hạnh phúc cho toàn thể CBNV và đóng góp cho an sinh Xã Hội.