GIỚI THIỆU

Bất Động Sản Hưng Phát

Khẳng định vị thế trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư và môi giới bất động sản tại miền Trung. Danh mục sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố thương mại đến căn hộ cao cấp, đều thể hiện sự đa chiều và chất lượng. Chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn đầu tư lớn, mà còn là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng, nơi họ có thể an tâm gửi trọn niềm tin để kiến tạo những không gian sống đẳng cấp. Sự chuyên nghiệp, cam kết và chất lượng không ngừng là những giá trị mà chúng tôi hướng đến, tạo nên sự độc đáo và khác biệt trong mỗi dự án.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Xây dựng niềm tin, xây dựng tất cả”

Với phương châm mang đến những giá trị thực về bất động sản, Hưng Phát Corp còn muốn xây dựng mối quan hệ bền vừng với khách hàng trong mọi phương diện. Để đảm bảo nâng cao dịch vụ CSKH, nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp. Hưng Phát Corp luôn tìm kiếm và xây dựng chuẩn chỉnh các phương thức để mang lại niềm tin tối đa cho các khách hàng.

GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ luôn được chú trọng hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với các kết quả hiện tại, luôn mang tinh thần chủ động học hỏi, cải tiến và đổi mới để trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. 

TINH HOA HỘI TỤ

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực. Phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

SỨ MỆNH

Mang đến sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng .Mang đến sự hạnh phúc cho toàn thể CBNV và đóng góp cho an sinh Xã Hội.