VUI QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06 CÙNG HƯNG PHÁT!

Khi tiếng ve gọi hè bắt đầu râm ran trên những tán cây báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Mỗi một mùa đều mang đến những tia nắng cùng những năng lượng tích cực, hơn thế mùa hè ấy cũng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ của biết bao thế hệ mầm non tương lai, trong đó không khỏi nhắc đến ngày lễ kỷ niệm quan trọng – Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 ngày mà toàn thế giới thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm tới những chủ nhân tương lai của thế giới.

Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 còn được gọi là ngày Tết Thiếu Nhi từ lâu đã được xem như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Sinh thời, Chủ tịch Hồ chí Minh luôn quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu nhi, Bác đã dành những tình cảm yêu thương nhất cho các cháu, dù có bận trăm công nghìn việc, đến dịp 1 tháng 6 và tết trung thu Bác đều gửi thư thăm hỏi, động viên các cháu. Bác từng dạy “Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”.

Kế thừa ý chí đó, Hưng Phát cũng muốn góp phần nhỏ vào hành trình xây dựng tổ ấm của gia đình CBNV bằng một không gian vui chơi ấm áp, tạm quên đi mọi lo toan và bộn bề bên ngoài để trở về bên cạnh những người thân yêu với chương trình “Vui quốc tế thiếu nhi cùng Hưng Phát” được tổ chức tại TTTM VinCom Plaza – Khu Vui Chơi Trẻ Em Được Yêu Thích Nhất Đà Nẵng, đây cũng là dịp để bố mẹ và con trẻ cùng nô đùa, vui chơi và lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau. Qua đó khơi dậy tình cảm gia đình mang đến cho các bé một ký ức tuổi thơ thật trọn vẹn.

Với mong muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho các con sau những giờ học căng thẳng. Chúng tôi trao đến các con những chú “kỳ lân Unicorn” xinh xắn, mong rằng “bạn nhỏ” này sẽ là bạn đồng hành dễ thương cùng các con, cùng các con vui chơi và bên cạnh các con đi vào giấc mơ đẹp mỗi tối.

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06! Hưng Phát gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, hoạt bát thông minh, biết vâng lời ông bà cha mẹ và học thật giỏi để sau này có thể tự giúp ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội của chúng ta sau này nhé.

Và bây giờ cùng điểm lại những khoảnh khắc tươi đẹp ngây thơ của các thành viên nhỏ tuổi nhà Hưng Phát nhé.

Nụ cười trong sáng nét hồn nhiên ngây thơ vốn có của các bé nhỏ nhà Hưng Phát

Hưng Phát cũng xin chúc CBNV hệ thống có mùa Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 vui vẻ và có những giây phút thật ý nghĩa bên gia đình nhỏ của mình. Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho bé nhân dịp này nhé.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *