TRUNG THU HỘI TỤ – SUM VẦY HẠNH PHÚC

Mùa “trăng tròn” rằm tháng tám mọi năm, bánh Trung thu được đưa lên kệ, lồng đèn được bày bán, không khí tưng bừng lễ hội với các hoạt động liên hoan văn nghệ, vui chơi, rước đèn, múa lân khắp mọi phố phường… Nhưng năm nay mọi chuyện đã khác…

 

Đồng lòng cùng cả nước chống dịch, toàn dân chung một ý chí quyết thắng để hướng về trạng thái bình thường mới. Hưng Phát Corporation đã có những hoạt động mừng mùa tết Trung thu vô cùng độc đáo, ý nghĩa mà vẫn đảm bảo quy tắc phòng chống dịch của thành phố.

Từ sáng ngày 19/9/2021 (nhằm ngày 13/8 ÂL), Hưng Phát Corporation đã gửi tặng những phần quà trung thu đến tận tay các cán bộ nhân viên của công ty qua hình thức giao hàng tận nhà, đảm bảo tiêu chí hàng đầu an toàn – không tiếp xúc – thuận tiện – nhanh chóng.

 

Đây không chỉ là những phần quà thay lời tri ân cho các cống hiến, đóng góp của cán bộ nhân viên công ty, mà còn là lời chúc ấm áp mùa Trung thu đoàn viên gửi đến gia đình cán bộ nhân viên vì đã luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Hưng Phát.

Một bạn cán bộ nhân viên công ty chia sẻ: “Dù dịch bệnh, việc vận chuyển hàng hoá gặp nhiều khó khăn nhưng Ban Lãnh Đạo vẫn luôn quan tâm và luôn có các chương trình ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên công ty, đặc biệt là món quà tinh thần thật ý nghĩa cho anh chị em nhân dịp Tết Đoàn Viên này. Kính chúc Ban Lãnh Đạo công ty và đại gia đình Hưng Phát có một mùa Trung Thu thật hạnh phúc và bình an”.

 

Đặc biệt, bên cạnh những phần ý nghĩa này, Hưng Phát Corporation cũng đã lan tỏa không khí tết Trung thu rộn ràng đến từng phòng ban trong công ty với hình thức online cùng những hình ảnh nền Trung thu sinh động, đầy màu sắc và hoạt động event sôi động. Dù chưa thể gặp nhau tay bắt mặt mừng, nhưng các chiến binh Hưng Phát vẫn tề tựu, dành cho nhau những lời chúc tốt lành và ý nghĩa nhất trong dịp tết Trung thu này.

 

Không khí tết Trung thu đã về trên mọi nẻo đường. Một lần nữa, công ty Hưng Phát Corporation kính chúc oàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình và các cháu nhỏ một mùa trăng sáng đoàn viên tròn đầy vui vẻ, ấm áp yêu thương.

Cầu chúc cho cuộc sống luôn đẹp như ánh trăng rằm, nhà nhà ngọt ngào như vị bánh trung thu”.

 

Phương Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *