TRUNG THU GẮN KẾT TÌNH THÂN TẠI HƯNG PHÁT!

Tết Trung thu, trong văn hóa người Việt không đơn giản là dịp dành cho thiếu nhi, đây còn là dịp để mọi người có thể trao nhau thành ý, gửi yêu thương tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

Gắn kết tình thân, trọn vẹn tình thương!

Công ty đã chu đáo chuẩn bị những tấm thiệp kèm lời chúc ý nghĩa gửi tận tay các bạn nhân viên

Nằm trong hoạt động chăm lo đời sống nhân viên thường niên của công ty, đến hẹn lại lên, hệ thống Hưng Phát phối hợp với Công đoàn đã chuẩn bị các phần quà ý nghĩa để gửi tặng đến các thành viên trong đại gia đình. Gửi gắm hương vị tình thân, Hưng Phát mong rằng các thành viên đều có thể tận hưởng ngày này một cách ý nghĩa và trọn vẹn.

Sáng ngày 23/09, công ty tổ chức hoạt động trao quà trong niềm vui, hân hoan và chờ đón cho toàn bộ nhân viên. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân viên được sếp tặng cho món quà do chính tay họ chọn. Những chiếc bánh Trung thu vàng rụm thơm ngon, đẹp mắt, an toàn, được tặng ngay vào dịp Trung thu sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến tuyệt vời của các bạn. 

Trung thu là tết tình thân

Lồng đèn rợp khắp xa gần đó đây

Người người chăm chú hăng say

Ngồi xem lân múa, sum vầy bên nhau.

Trao nhau tình thân dịp Tết Trung thu

Hộp bánh nhỏ, giá trị tinh thần lớn

Gói gọn trong chiếc bánh là hoài niệm cùng chiếc đèn lồng ông sao, nắm tay nhau cùng phá cỗ, mấy đứa nhóc loai choai theo đuôi Lân Sư hòa theo điệu trống cầu phúc, cầu may cho nhà nhà. Màn đêm tĩnh mịch thường ngày vì thế mà nay bị thay thế bởi những tiếng cười giòn giã, nhộn nhịp cả phố phường.

Những chiếc bánh trung thu ngọt mềm được gói gọn trong chiếc hộp đáng yêu kèm lời chúc ý nghĩa

Như là một món quà tri ân gói trọn lòng biết ơn của BLĐ Hưng Phát cho những cố gắng đóng góp của các cán bộ nhân viên trong công cuộc gầy dựng Hưng Phát ngày càng phát triển. Mong rằng, đây không chỉ là đơn thuần là những chiếc bánh trung thu mà đây còn là món quà tinh thần đặc biệt gửi đến các bạn, lan tỏa giá trị tình thân, gắn kết tình yêu thương. 

Nhân dịp Tết Trung thu, hệ thống Hưng Phát xin gửi lời chúc đến với tất cả các bạn, chúc các bạn đón một mùa Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và đầm ấm bên những người thân yêu.

Một vài khoảnh khắc ý nghĩa của các thành viên nhà Hưng Phát nhân Tết Đoàn viên:

 

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *