TRẢI NGHIỆM HƯNG PHÁT – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

🎯 Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên sắp ra trường, hỗ trợ nơi thực tập, kiến tập cho các bạn sinh viên sắp tới, Hệ thống Công ty Hưng Phát luôn tổ chức chương trình “Trải nghiệm Hưng Phát – Định hướng tương lai” dành cho các ứng viên đăng ký thực tập tại Công ty với các vị trí như Thực tập sinh Nhân sự, Thực tập sinh Kinh doanh, Thực tập sinh Marketing,….
Chương trình hướng đến việc cung cấp thông tin về ngành nghề, lĩnh vực nhân sự, kinh doanh, marketing và kỹ năng khi đi xin việc cũng như tạo cơ hội cho các bạn được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, trợ giúp các bạn lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường làm việc, phát triển nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng được chia sẻ về lộ trình phát triển tại Hưng Phát, các bộ môn sẽ thực hành, quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đây là chương trình trải nghiệm có ý nghĩa nhân văn của hệ thống và hoàn toàn miễn phí.
————
Nội dung chương trình gồm có các hoạt động sau:
1. Tham quan Công ty Hưng Phát – Giới thiệu về lộ trình phát triển tại Hưng Phát, các bộ môn thực hành và quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp
2. Tham gia định hướng nghề nghiệp và nghe chia sẻ về các kỹ năng cần có khi đi tham gia phỏng vấn xin việc
3. Bức tranh tổng thể thị trường lao động hiện tại
4. Chia sẻ các khái niệm, định nghĩa và kỹ năng “thực chiến” trong nghề Marketing và phát triển thương hiệu cá nhân.
5. Phác họa “Kỹ năng bán hàng” trong mọi ngành nghề. Nên chọn ngành nào để trải nghiệm sau khi ra trường?
Còn bây giờ, hãy cùng dừng lại vài giây để ngắm nhìn lại những hình ảnh mà các bạn thực tập sinh trong buổi đào tạo hướng nghiệp nhé!
Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng tại: Hưng Phát – Tuyển Dụng & Nội Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *