Tôn vinh phái nữ Hưng Phát. Mạnh mẽ đa tài

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cả nhân loại đã và đang giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “một nửa” thế giới.

Hòa chung không khí sôi động và đầy ý nghĩa này, nhà Hưng Phát đã có một buổi gặp mặt vô cùng đáng yêu và dễ thương dành tặng riêng cho các cán bộ nhân viên nữ của công ty.

Để giữ bí mật cho đến phút 89, các cán bộ nhân viên nam của công ty đã cố gắng hết sức chuẩn bị hoa và quà trong “thầm lặng”. Giờ G đã điểm, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên nam trong công ty, Hưng Phát có một “nàng” MC vô cùng dễ mến và “điệu đà” là anh Lưu Phước – Giám đốc Vận hành Hưng Phát Corp (HPC), mang lại không khí khởi động vô cùng sôi nổi và vui nhộn cho buổi gặp mặt. Cùng với hoa và quà, các cán bộ nhân viên nam của công ty cũng đã gửi vô vàn những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những tiết mục giao lưu ca hát sôi nổi đến các đồng nghiệp nữ.

Có thể nói các cán bộ nhân viên nữ là bộ phận chủ chốt của công ty, có nhiều đóng góp to lớn vào quá trình xây dựng và phát triển công ty Hưng Phát, các bạn không những tài giỏi mà còn luôn chú trọng vào năng lực triển khai sản phẩm nhằm mang đến niềm tin và sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng, quý đối tác.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: Phái đẹp. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn và tài năng của người phụ nữ. Hưng Phát Corp (HPC) xin gửi lời chúc mừng đến chị em cán bộ nhân viên nữ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong công việc và cuộc sống.

Phương Dung

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *