SỰ KIỆN GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHONG NHỊ – DỰ ÁN MỚI DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VỚI CHỦ ĐỀ “MỞ RỘNG CÁNH CỬA ĐẦU TƯ CỦA MỌI GIA ĐÌNH”

Một khu dân cư đồng bộ phát triển cùng hạ tầng khu vực

Một không gian sống đậm chất đô thị

Một nơi an cư tích hợp kinh doanh tối ưu 

Một điểm đến đáng mong chờ cho chiến lược đầu tư hiệu quả.

Ngày 23/04 vừa qua tại Haian Beach Đà Nẵng, dự án Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị đã mô phỏng nên một mô hình an cư kiểu mẫu đầy triển vọng cho một cộng đồng văn minh.

Chương trình giới thiệu dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị với chủ đề “MỞ RỘNG CÁNH CỬA ĐẦU TƯ CỦA MỌI GIA ĐÌNH”

Với mong muốn mang đến những giá trị đầu tư thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng về AN CƯ lẫn KINH DOANH, cũng như cập nhật mới nhất về xu hướng dòng bất động sản tại trung tâm đô thị mới của khu vực Quảng Nam – Thị xã Điện Bàn hiện đang gây sức hút lớn đến quyết định sở hữu của đại đa số nhà đầu tư trên thị trường từ đầu năm đến nay. Hưng Phát tiến hành tổ chức chương trình “MỞ RỘNG CÁNH CỬA ĐẦU TƯ CHO MỌI GIA ĐÌNH” với một trong những dự án có lượng quan tâm cao nhất của khu vực– Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị.

Mức nhiệt quan tâm về dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị tại sự kiện.

Khu dân cư TMDV Phong Nhị được thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng, đảm bảo được mật độ xây dựng và sự thông thoáng giữa các công trình công cộng và cảnh quan xung quanh. Với sứ mệnh mang một làn gió mới – Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị như góp phần khẳng định và tái tạo nên bộ nhận diện cho địa phương, đồng thời khiến giá trị dự án như được thăng hạng vượt bậc và là “điểm phát sóng” thu hút đầu tư hiệu quả trong giai đoạn dịch chuyển chu kỳ mới.

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị

Khoảng thời gian gần đây, các nhà đầu tư đã chứng kiến thị trường BĐS có những biến triển khá phức tạp và có phần trầm lắng hơn. Thực tế đây chính là vòng lặp của MỘT CHU KỲ PHÁT TRIỂN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG nói chung. Nhìn theo khía cạnh tổng quan cũng như kinh nghiệm từ giới chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, thì đây là cơ hội “hiếm có” cho những nhà đầu tư thật sự am hiểu và nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt thời cơ tốt lựa chọn những dòng sản phẩm có tính an toàn cao và vững vàng về khung pháp lý. Bởi thời điểm này những quỹ đất đã có sổ, pháp lý minh bạch là “tấm khiên miễn dịch tốt nhất với thị trường”.

KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHONG NHỊ

  • Quỹ đất tọa lạc tại TX Điện Bàn, nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối Đà Nẵng – Hội An
  • Đối diện bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, cách bệnh viện đa khoa Quảng Nam 2.5km
  • Trung tâm thương mại GO! ngay bên trong dự án
  • Hạ tầng hoàn thiện 100%, đã hình thành dãy shophouse mặt tiền quốc lộ
  • 2km di chuyển đến trung tâm thị xã điện bàn
  • Hệ thống điện âm toàn khu
  • Pháp lý minh bạch, sẵn sàng xuất sổ

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *