“SITE TOUR” KHÁM PHÁ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP SIÊU PHẨM BIỆT THỰ VEN SÔNG

Hệ thống Công Ty Bất Động Sản Hưng Phát Corporation chào đón Quý Khách hàng thân yêu về nơi biển xanh, gió lộng với sự kiện Site tour trải nghiệm, khám phá tiện ích đẳng cấp của siêu phẩm biệt thự ven sông Cổ Cò.

Sở hữu vị trí giao thoa giữa Đà Nẵng và Hội An

Ngày 15/09 vừa qua, hệ thống Hưng Phát đặc biệt tổ chức event site tour với chủ đề “Khám phá tiện ích đẳng cấp siêu phẩm biệt thự ven sông” được diễn ra tại biệt thự mẫu của khu biệt thự ven sông Cổ Cò. Chương trình bao gồm hoạt động site tour khám phá, và hoạt động đào tạo nhân viên về sản phẩm công ty đang kinh doanh.

Di chuyển từ Thành Phố Đà Nẵng vào khu vực dự án, các bạn nhân viên Hưng Phát có cơ hội ngắm nhìn những căn biệt thự lộng lẫy bên bờ biển xanh rì rào thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp nối dài.

Biển Đà Nẵng – Top 10 trong các bãi biển đẹp nhất thế giới

Tọa lạc ven sông Cổ Cò nối dài 3km, khu biệt thự nằm trong khu nghỉ dưỡng sinh thái được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ. Ngay tại vị trí trung tâm, chủ nhân biệt thự có thể dễ dàng trải nghiệm các điểm đến nổi tiếng của cả 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Cơ hội để khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú… của dự án được đánh giá khả quan, khi mỗi năm khu vực này đón tiếp hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước.

Siêu phẩm biệt thự ven sông Cổ Cò

Nằm trong 1 phần chương trình, hoạt động đào tạo nhân viên, bồi bổ các kiến thức về dự án được các bạn quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình. Tại đây, các bạn được tận mắt chiêm ngưỡng các thiết kế độc đáo, sang trọng của biệt thự, cùng với đó là các tiện ích vô cùng đẳng cấp bên trong lẫn bên ngoài.

Các bạn nhân viên Hưng Phát tại sự kiện

Sự kiện site tour là một hoạt động quan trọng, giúp nhân viên Hưng Phát hiểu rõ hơn về sản phẩm mà công ty đang phát triển và có thể cung cấp thông tin chính xác và chi tiết cho khách hàng. Ngoài ra, đây còn là dịp các bạn được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng và hiểu rõ hơn về giá trị, tiềm năng phát triển của dự án.

Trong bối cảnh bất động sản chưa hoàn toàn “chuyển mình” thì các dự án thực luôn được giới bất động sản đặc biệt quan tâm. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đang là một trong số các dự án trọng điểm được coi là nơi đến sầm uất của giới chuyên gia.

Một số hình ảnh sự kiện:

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *