SINH NHẬT THÁNG 6- HƯNG PHÁT CORP

“Cho tôi xin, một vé đi tuổi thơ…”

Không ai mà không từng là những cô/ cậu bé “loi nhoi” thích ăn bánh đòi quà và luôn háo hức mong chờ đến tiệc sinh nhật- ngày “trọng đại” của bản thân mình.

Ngày 1/6 vừa qua, Tết thiếu nhi cũng là dịp mà Hưng Phát Corp lựa chọn tổ chức tiệc sinh nhật cho tất cả cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 6, để đại gia đình Hưng Phát Corp lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui, cùng nhau gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến các bạn cán bộ nhân viên này.

Khi cuốn lịch tháng 5 dần bước qua những trang cuối cùng, cũng là lúc Hưng Phát Corp rục rịch chuẩn bị cho bữa tiệc đặc biệt. Với các hoạt động ý nghĩa như biểu dương thành tích, thổi nến sinh nhật, tặng quà sinh nhật và gửi gắm quà Tết thiếu nhi đến con em các cán bộ nhân viên của công ty. Bữa tiệc đã diễn ra với bầu không khí rộn ràng tràn ngập tiếng cười, cùng những gương mặt rạng rỡ niềm vui và hạnh phúc.

Tiệc sinh nhật cũng là một trong các hoạt động hàng tháng của Đại gia đình Hưng Phát corp nhằm khích lệ, động viên và mang đến món quà tinh thần tuyệt vời cho các cán bộ nhân viên.

Những người sinh vào tháng 6 đều rất hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ là những người khéo léo nên được mọi người xung quanh hết lòng yêu quý. Là những người rất giỏi trong việc lắng nghe người khác. Họ luôn tìm cách giúp đỡ và an ủi những người đang gặp khó khăn, vướng mắc.

Thật may mắn khi có những thành viên sinh tháng 6 đã luôn đồng hành với Hưng Phát corp. Nhân dịp này, Hưng Phát corp chúc các bạn có sinh nhật trong tháng 6 luôn vui vẻ, trẻ trung, luôn tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả và chinh phục nhiều thành công mới trong cuộc sống!

Hưng Phát Corp, không chỉ là nơi làm việc lý tưởng mà còn là một “Đại Gia Đình”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *