NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÙNG HƯNG PHÁT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC – Job fair 2023

Nối tiếp sự thành công của ngày hội việc làm tại Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng. Ngày 08/08 Hệ thống Hưng Phát đã tiếp tục tham gia ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic với sự tham gia của hơn 25 doanh nghiệp, tập đoàn, công ty trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng 3000 sinh viên trong và ngoài trường Cao đẳng FPT Polytechnic tham dự.

Đây còn là dịp cho các doanh nghiệp giao lưu, tuyển dụng những bạn trẻ năng động nơi đây; và các bạn sinh viên được tiếp cận với những công việc các bạn yêu thích.

Ngày hội việc làm khép lại với những CV và buổi phỏng vấn trực tiếp, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội việc làm và những buổi gặp mặt giữa nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên.
Hệ thống Hưng Phát mong rằng sự kiện lần này sẽ để lại dấu ấn cho mỗi cá nhân tham gia, một ngày hội mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ cùng những món quà và những chiếc job “xịn sò”. Còn bây giờ, hãy cùng dừng lại vài giây để ngắm nhìn lại những hình ảnh cực kỳ náo nhiệt trong Job Fair 2023 nhé! 🤳

Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng tại: Hưng Phát – Tuyển Dụng & Nội Bộ, đăng ký ngay Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *