NẾU KHÔNG THỂ XÂY NÊN MỘT BIỂU TƯỢNG HẠNH PHÚC! CHÚNG TÔI NGUYỆN XÂY LẤY MỘT TRÁI TIM HỒNG!

Vừa qua các thành viên của Hưng Phát đã có mặt tại sân 7 Euro Villa 2 Hòa Xuân Đà Nẵng để tham gia giải bóng đá phong trào Mùa Đông Ấm lần 6 do TNT Football Club tổ chức.

Giải bóng đá thiện nguyện Mùa Đông Ấm lần 6 hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Trải qua 5 mùa kể từ 2016 đến nay chương trình đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh và các trường vùng núi ở khu vực miền Trung cải thiện điều kiện học tập và sinh hoạt – góp phần vào công tác giáo dục cho “những thế hệ trẻ tương lai”.

Hưng Phát tự hào vì đã góp phần sức vào hành trình ấy, chúng tôi kết thành đội bóng với tinh thần nhiệt huyết và năng lượng nhất nhằm góp phần tạo nên sân chơi bổ ích, giá trị cho xã hội. Cùng với đó là mong muốn trao hy vọng – tiếp thêm nghị lực vào tương lai cho các em. Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” “thương người như thể thương thân” của chúng ta.

Với chúng tôi tham gia giải đấu không chỉ là để góp vào kinh phí gây quỹ lan tỏa tình yêu thương với các em mà còn là sân chơi thể thao lành mạnh, sôi nổi, tăng tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong Công Ty với nhau.

Hy vọng sẽ ngày một nhiều những hoạt động gây quỹ thiện nguyện như thế để có thể cải thiện phần nào điều kiện sống và sinh hoạt với các cá nhân, tổ chức kém may mắn trong cuộc sống, cũng như để Hưng Phát có thể tiếp tục góp một phần công sức vào đó hướng đến một xã hội tích cực, ngày càng đầy đủ và phát triển hơn.

Thái Trang!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *