MERRY CHRISTMAS 2022! HƯNG PHÁT HAPPINESS STATION!

Bạn nghĩ sao về những món quà trao tay đầy tâm huyết trong dịp giáng sinh này?

Mùa giáng sinh năm nay Hưng Phát đón noel trong sắc TRẮNG – ĐỎ ngập tràn khắp hệ thống, bởi những bộ “Outfit” không thể nào xinh hơn của toàn thể CBNV hệ thống, cùng với đó là vô số những món quà xinh xắn được chuẩn bị khá tỉ mỉ và đặc biệt tâm huyết với những lời chúc rất rất xúc cảm của từng cá nhân HPer gửi đến “người đồng nghiệp may mắn” của mình.

Trong tiếng ngân nga của những giai điệu Giáng Sinh tươi vui, hòa cùng những giọng ca du dương và ngọt ngào từ những “ca sĩ nội bộ” đã tạo nên một buổi tiệc thật nhiều xúc cảm, mang theo những niềm hân hoan, háo hức và chút ấm áp len lõi giữa những ngày đông lạnh giá.

Với chủ đề “HƯNG PHÁT – HAPPINESS STATION” hy vọng mỗi thành viên HPer có những trạm dừng chân thật hạnh phúc thật ý nghĩa và hãy để Hưng Phát chính là một trong những trạm dừng chân hạnh phúc ấy, tô điểm thêm hành trình của các bạn.

Nhân dịp đặc biệt này BLĐ Hưng Phát cũng gửi lời chúc sức khỏe năm mới và trao thưởng Tết dương lịch đến CBNV.

 

Ngoài ra, Hưng Phát cũng kính chúc mùa giáng sinh năm nay ông già Noel sẽ tặng món quà sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc đến gia đình và người thân các bạn. Chúc các CBNV sẽ có một mùa Giáng Sinh diệu kỳ, một đêm Noel đáng nhớ và một buổi tiệc vui vầy cùng gia đình đầy ý nghĩa.

Chúc cho chúng ta sẽ tiếp tục có những trải nghiệm giáng sinh thú vị cùng nhau trong những mùa giáng sinh kế tiếp.

“Hưng Phát HAPPINESS STATION”

Giáng sinh an lành và tươi vui!

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *