| LƯU BÚT TRUNG THU 2022 | PHÁ CỖ HỘI TRĂNG RẰM CÙNG HƯNG PHÁT!

Đón sắc màu Trung Thu về với gia đình Hưng Phát!

Màu vàng của sự ấm áp, sắc đỏ của sự yêu thương và sắc xanh của những cảm xúc đong đầy.

BẠN ƠI CÓ BIẾT, Không khí ấm áp của mùa Trung thu năm nay lại ùa về và đang dần bao trùm khắp mọi nơi không? Hằng năm Hưng Phát lại phải tất bật chuẩn bị cho các thành viên yêu quý của mình những phần quà “yêu thương” và thật trân quý.

Trung Thu yêu thương và ấm áp tại Hưng Phát.

Trung Thu năm nay cũng vậy, ngoài những món quà yêu thương dành tặng các thành viên trong đại gia đình mình, Hưng Phát lại tất bật chuẩn bị các chuỗi hoạt động Trung Thu nhằm tạo nên sự gắn kết giữa CBNV và người thân trong gia đình tại chương trình ĐÊM TRĂNG YÊU THƯƠNG với các hoạt động: sự tích chú Cuội – chị Hằng, hoạt náo, phá cỗ, vẽ tranh cho bé, xem hội múa lân sư,… tạo sân chơi ấm áp và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho các bé.

Trung Thu không chỉ là dịp để trẻ em phá cỗ, rước đèn ông sao khắp xóm, mà tết Đoàn Viên còn là dịp chúng ta quây quần bên gia đình, gắn kết và san sẻ cùng nhau, để ba mẹ có thời gian thể hiện tình yêu thương cũng như vui chơi cùng con trẻ, để con trẻ được dịp kề cận – gần gũi bên ba mẹ hơn. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc hạnh phúc bé cùng ba mẹ phá cỗ đêm hội trăng rằm cũng tại Hưng Phát nhé!

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu

Cán đây rất dài cán cao quá đầu

Em cầm đèn sao em hát vang vang

Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan

Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh…

Đã từ lâu, chiếc đèn Trung Thu được xem là món đồ không thể thiếu và có một ý nghĩa đặc biệt với thiếu nhi chúng em trong dịp Tết Trung Thu. Để làm nên chiếc đèn lồng khoe sắc trong ngày hội trăng rằm, các cháu bé nhà Hưng Phát đã cùng với bố mẹ tự tay làm những chiếc đèn xinh xắn với những ánh sáng lấp lánh cùng với các hình ảnh dễ thương của các bé nhằm lưu giữ những ký ức tươi đẹp hạnh phúc bên gia đình trong mùa trung thu này.

Những chiếc lồng đèn xin xắn của các gia đình CBNV Hưng Phát tự tay thực hiện – “Lưu giữ những ký ức đẹp hạnh phúc bên gia đình” là thông điệp Hưng Phát muốn gửi đến các gia đình trong mùa Trung Thu này.

Hòa chung trong không khí rộn ràng đón chào đón Trung Thu của cả nước nói chung cũng như góp phần tạo nên một đêm Trăng Tròn Trọn Vẹn cho tất cả gia đình cán bộ nhân viên của mình. Hưng Phát đã dành tặng một tiết mục biểu diễn MAI HOA THUNG đặc sắc đến từ đoàn nghệ thuật lân sư TOP Đà Nẵng Thái Sơn Đà.

Biểu diễn MAI HOA THUNG từ đoàn nghệ thuật lân sư Thái Sơn Đà!

Chương trình Đêm Trăng Yêu Thương được tổ chức nhân dịp Trung Thu này chính là MÓN QUÀ TINH THẦN mà Hưng Phát dành TẶNG đến tất cả các cán bộ nhân viên của mình. Với mong muốn phát huy tinh thần sáng tạo của trẻ nhỏ đồng thời tạo điều kiện để ba mẹ có những khoảng lặng bên con, gắn chặt tình cảm gia đình.

Gửi tặng món quà ngọt ngào cùng những hoạt động mang đậm dư vị ngày Tết Trung Thu là một trong những chính sách phúc lợi đặc biệt của Hưng Phát đã duy trì trong suốt thời gian thành lập. Món quà thay lời tri ân chân thành nhất của BLĐ đến đội ngũ cán bộ nhân viên đã cống hiến, xây dựng một tập thể doanh nghiệp vững mạnh, thể hiện nên nét tinh hoa văn hóa của Hưng Phát.

Chúc các gia đình CBNV Hưng Phát có mùa Trung Thu thật đong đầy và lưu giữ nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên những người thân yêu của mình nhé.

“Tết Đoàn Viên – cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như chiếc bánh Trung Thu”.

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *