| LÊ THANH SANG | HÀNH TRÌNH 123 NGÀY VƯỢT TỐC, CÁN MỐC SLIVER ĐẦU TIÊN TẠI HƯNG PHÁT!

2.952 ngàn giờ Nỗ lực!

177.120 phút Tâm huyết!

10.627.200 giây Kiên định!

Thành công luôn là kết quả của một quá trình nỗ lực vượt qua chính bản thân mình, chúng ta không ai lại không mong muốn được thành công cả, điều quan trọng là bạn đủ bản lĩnh và kiên trì để CHẠM đến nó hay không!

Nhìn xem! Vị trưởng nhóm từ phòng kinh doanh 3 HPA xuất sắc đạt DANH HIỆU SLIVER ĐẦU TIÊN TẠI HPC đã phải trải qua những gì, nỗ lực ra sao để đạt được những thành tựu liên tiếp như hôm nay.

Thanh Sang xuất sắc đạt danh hiệu Silver – Nhân viên kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu trong 4 tháng liên tiếp.

Trong giai đoạn giữa năm 2022 đầy biến động với vô vàn khó khăn nhưng Thanh Sang vẫn nhích đều từng bước trên đoạn hành trình riêng của mình, từng bước hướng tới đích mà bản thân anh mong muốn.

Được biết để vươn lên chinh phục nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, đóng góp không nhỏ vào sự thành công đó là những cống hiến không ngừng nghỉ, những tháng ngày làm việc hăng say, những cuối tuần không ngày nghỉ và những nỗ lực bất kể ngày đêm của vị trưởng nhóm tài năng này.

Chia sẻ đôi chút về yếu tố giúp anh đạt được kết quả của hiện tại, anh Sang cho hay: “Để tập trung tối đa vào mục tiêu bản thân đã đặt ra, tôi đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Tôi biết khi nói đến đây đa số các bạn sẽ cảm thấy rất khó, đúng vậy những suy nghĩ tiêu cực đối với một nhân viên kinh doanh luôn là một trở ngại lớn, không phải ai cũng kiểm soát được nó. Nhưng biết không, một khi bạn vượt qua chúng thì có thể nói bạn đã tiến được một đoạn khá dài trong hành trình theo đuổi thành tựu của mình rồi đấy”

Danh hiệu Silver trao tặng đến Thanh Sang thay cho lời động viên cùng ghi nhận của Hưng Phát cho những nỗ lực xứng đáng của anh, hy vọng danh hiệu này sẽ là động lực để anh tiếp tục phấn đấu, lại vừa là “bước đà xa cho những bước nhảy bậc” của anh sau này.

Qua đó BLĐ hệ thống mong muốn gửi lời cổ vũ tinh thần đến các thành viên HPer, luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nuôi dưỡng ý chí, kiên trì hơn nữa với những mục tiêu của mình, bởi cuộc hành trình nào cũng có lúc phải gặp gian nan, nhưng điều khiến nó trở nên tồi tệ hơn là khi đó chúng ta “lựa chọn dừng lại”. Tiếp tục bước đi, dùng sự nhẫn nại của mình để đương đầu, dùng ý chí của mình để chinh phục.

Sau cùng Hưng Phát vẫn luôn dõi theo và vẫn luôn là điểm tựa vững chắc phía sau của các bạn!

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *