[KICK-OFF] HƠI THỞ NHIỆT HUYẾT TỪ ROSA LUXURY VILLAS

Nhiệt huyết với Dự Án, Nhiệt Thành với Công Việc và Nhiệt Tâm với Tập Thể!

Bằng tư duy đột phá, tính sáng tạo trong hành động, hệ thống Hưng Phát luôn hừng hực khí thế, lửa đam mê luôn bừng cháy quyết tâm chinh phục đường đua 2022!

Thị trường bất động sản chưa bao giờ là hết nóng, đặc biết với dòng sản phẩm cao cấp, ngay mặt tiền dòng sông Cổ Cò được đánh giá cao về tiềm năng phát triển Kinh Tế Xã Hội vùng đô thị xứ Quảng trong tương lại cận – Khu biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu với biết bao tinh hoa hội tụ nơi đây.

Chương trình Kickoff Rosa Luxury Villas với chủ đề “RUN! Trường Đua Nhiệt Huyết, Kiên Quyết Tất Toán” quy tụ gần 400 chuyên viên kinh doanh đầy tài năng trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động, sự quyết tâm cao độ, tinh thần chiến binh rực lửa bám sát các mục tiêu trọng tâm năm 2022, tạo động thái sẵn sàng CHÀO SÂN và NHẬP CUỘC với hơn 200% năng lượng cùng nhiệt huyết từ các chiến binh kinh doanh cho dự án tiềm năng vượt bậc lần này.

Sự kiện mang đến các góc nhìn đa chiều về thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc thị trường khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. Từ những thước phim sơ lược về dự án cũng như qua phần chia sẽ và thảo luận của Trưởng Phòng Kinh Doanh ông Quang Huy từ hệ thống Hưng Phát đã giúp các chiến binh hiểu rõ hơn về Rosa Luxury Villas.

Phải Có Hai Hòn Đá Mới Có Thể Đánh Lửa

Sự cam kết của mỗi cá nhân trong một nổ lực chung của tổ chức chính là điều tạo nên phong cách làm việc của một đội ngũ, một tập thể nhất quán. Hưng Phát có được ngày hôm nay chính là minh chứng cho sự gắn kết đồng lòng giữa cán bộ nhân viên toàn hệ thống, giữa tinh thần chiến hữu với các đơn vị đối tác chiến lược.

Khi độc thân chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo nên nhiều thứ và không ai trong chúng ta thông minh bằng “tất cả” chúng ta!

Rosa Luxury Villas được ví như “trường đua” và các bạn chính là những chiến binh dũng mãnh trong trường đua ấy, trường đua với nhiều thử thách, cạm bẫy cùng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các chiến binh phải luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết vốn có, không ngừng nỗ lực với quyết tâm cao độ cùng sự kiên định đủ để chinh phục đích đến.

Nhiệt Huyết là yếu tố cần thiết để bắt đầu cũng như tạo nên quả ngọt khi kết thúc, mang lại niềm vui để chúng ta hăng hái làm việc và góp phần vào một tập thể đoàn kết, gắn bó với nhau hơn. Nhiệt huyết với Dự Án, Nhiệt Thành với Công Việc và Nhiệt Tâm với Tập Thể! Đó chính là bước đệm tạo nên nền tảng cho chúng ta ngày càng bức phá hơn.

Chúc tất cả các bạn sẽ gặt hái muôn vàn thành tích tốt trong dự án biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas này, nổ lực hết mình, kết quả sẽ tự tìm đến và hãy nhớ “sức mạnh của tập thể chính là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là tập thể”. Chúng ta luôn nung nấu ngọn lửa nhiệt huyết của mỗi người, vì điều đó giúp ta sáng suốt, bình tĩnh và mạnh mẽ hơn để thực hiện những mục tiêu những hoài bão mà ta luôn hướng đến – hãy cùng hóa thân thành những đứa con của Lửa các bạn nhé!

 RUN! TRƯỜNG ĐUA NHIỆT HUYẾT, KIÊN QUYẾT TẤT TOÁN.

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *