KHU PHỐ CHỢ ĐÔNG PHÚ – TẠO SỨC BẬT GIỮA THỊ TRƯỜNG NHIỄU ĐỘNG!

Lạc quan và tạo sức bật giữa thị trường nhiễu động chính là dự án Khu phố chợ Đông Phú, khi mà tất cả các phân khúc bất động sản đa phần đều bị kiềm hãm từ thách thức của nền kinh tế trong và ngoài nước có sự dịch chuyển trong giai đoạn gần đây. Thì dự án KPC Đông Phú vẫn là điểm đến ưu tiên của NĐT trong tầm nhìn của mình bất chấp các quy luật luân chuyển của thị trường.

Với định hướng trở thành đô thị văn minh hiện đại nhất thị trấn, đồng thời trở thành vùng kinh tế động lực tạo sức lan tỏa phát triển kinh tế – xã hội của các xã vùng trung của huyện. Dự án đã tập trung đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện “tạo hình” về cơ sở hạ tầng bên trong đến 99% trước khi chính thức gia nhập vào thị trường BĐS vào cận cuối năm nay.

Khu phố chợ hoàn thiện tiến độ hạ tầng đến 99%

Theo như chia sẻ từ đại diện ĐVPT dự án, KPC Đông Phú hội đủ 3 tiêu chí “tam cận” – Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ đảm bảo thiên thời – địa lợi – nhân hòa, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với chủ sở hữu. Đối với cư dân khi lựa chọn dự án làm nơi an cư sẽ thừa hưởng mọi đặc quyền về y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi xứng đáng “nhất cận thị” nên có. Đối với NĐT khi lựa chọn KPC Đông Phú hưởng trọn phú quý sinh tài – bởi lợi thế dự án nằm cận các con sông và quốc lộ lớn phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giao thương, thương mại của người dân.

Mặt khác, loại hình này còn có ưu điểm trong giao dịch khi thủ tục chuyển giao thanh khoản thuận tiện. Về khả năng sinh lời theo góc nhìn trung và dài hạn dòng bất động sản có pháp lý đầy đủ này trở thành kênh tích lũy tài sản bền vững trong giai đoạn kinh tế thị trường có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Với góc nhìn ngắn hạn loại hình này khá phù hợp đầu tư lướt sóng lợi nhuận bởi tính thanh khoản nhanh, dễ dàng.

Với lộ trình triển khai quy hoạch rõ ràng, thống nhất và đồng bộ, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị hiện hữu cho gia chủ. Bởi xu hướng rót tiền vào dự án quy mô lớn lại được quy hoạch bài bản cùng pháp lý minh bạch đầy đủ luôn có dấu hiệu tăng trưởng mạnh, đặc biệt là trong bối cảnh hiện tại.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *