KHU ĐÔ THỊ MALLORCA RIVER CITY “ÁP SUẤT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NAM GIAI ĐOẠN CẬN CUỐI NĂM 2022”

Ngày 18/09 vừa qua Hưng Phát đã tái hiện nên bức tranh khu đô thị nhộn nhịp và sầm uất ở “thì tương lai” ngay bên cạnh dòng sông Cổ Cò thơ mộng gửi đến các nhà đầu tư khu vực miền Trung.

MỘT tín hiệu thị trường tốt chính là dấu hiệu của một khởi đầu thuận lợi, cho những bước tiến vững chắc, cho những kế hoạch có lộ trình, cho những định hướng phát triển vượt trội.

Chương trình bất động sản “Áp Suất Của Thị Trường Bất Động Sản Quảng Nam Giai Đoạn Cận Cuối Năm 2022”

Càng về cuối năm, thị trường bất động sản lại có những triển biến tăng trưởng rõ, đặc biệt là nhu cầu đầu tư các dòng bất động sản ven đô – cận sông – gần biển. Bởi ngoài giá trị “tăng quỹ tài sản cá nhân” cho nhà đầu tư, khu vực này hiện đang là một trong những điểm đến đang chú ý của chính quyền địa phương nhằm hướng đến cải thiện và phát triển kinh tế chung một cách toàn diện.

Phối cảnh dự án Mallorca River City

Với mong muốn mang đến những giá trị đầu tư thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng về an cư lẫn kinh doanh, cũng như cập nhật mới nhất về xu hướng dòng bất động sản Ven Sông hiện đang gây sức hút lớn đến quyết định sở hữu của đại đa số nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Khu đô thị Mallorca River City được thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng, đảm bảo được sự thông thoáng với mật độ cây xanh lớn bao phủ dọc các tuyến đường nội bộ của dự án cùng chuỗi tiện ích cao cấp hiện đại, tất cả nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, an cư, kinh doanh của nhà đầu tư. Hơn thế dự án sở hữu vị trí ngay bên cạnh dòng sông Cổ Cò – khu vực nằm trong đồ án quy hoạch và phát triển trọng điểm của chính quyền địa phương. Thế nên sự xuất hiện của dự án Mallorca River City như góp phần khẳng định và tái tạo nên bộ nhận diện mới cho khu vực này, đồng thời khiến giá trị dự án như được thăng hạng vượt bậc và là “lời mời gọi” thu hút đầu tư hiệu quả cho khu vực này trong tương lai.

Dự án Mallorca River City được đánh giá cao nhờ nằm ở cửa ngõ phía nam Đà Nẵng, vừa giáp sông giáp biển. Đây được xem là lợi thế lớn, thừa hưởng giá trị về không gian sinh thái ven sông – biển, mang đến giá trị khai thác du lịch.

Hưng Phát chúc mừng những nhà đầu tư thông thái đã có những quyết định sáng suốt và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình tối ưu dòng lợi nhuận đầu tư cuối năm.

Tiến độ thực tế dự án Mallorca River City

Chúng tôi muốn mang đến cho các vị một dự án chất lượng tọa lạc ngay bên cạnh dòng sông Cổ Cò thơ mộng đầy tiềm năng. Với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Chúng tôi – Hệ Thống BĐS Hưng Phát hiện đang phân phối hàng loạt các dự án có giá trị đầu tư vượt trội tại khu vực miền Trung.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *