KHU ĐÔ THỊ FLORENCE QUẢNG NAM CHÍNH THỨC RA MẮT NHÀ ĐẦU TƯ KHU VỰC TAM KỲ VỚI CHỦ ĐỀ “GIỚI THIỆU DỰ ÁN FLORENCE QUẢNG NAM – HẤP LỰC CỦA BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM”

Ngày 21/08 vừa qua tại Mường Thanh Grand Quảng Nam, dự án khu đô thị Florence Quảng Nam đã chính thức ra mắt các nhà đầu tư khu vực Tam Kỳ trong sự hân hoan chào đón và kỳ vọng về một dự án mang đến giá trị lợi nhuận tăng trưởng cao trong tương lai.

Sự kiện “Giới thiệu dự án Florence Quảng Nam – Hấp Lực Của Bất Động Sản Trung Tâm” tại khu vực Tam Kỳ

Sự kiện bất động sản với chủ đề “Giới Thiệu Dự Án Florence Quảng Nam – Hấp Lực Của Bất Động Sản Trung Tâm” do Hệ Thống Hưng Phát tổ chức nhằm cung cấp những thông tin thị trường bổ ích với nhà đầu tư khu vực Tam Kỳ Quảng Nam. Đối với dự án khu đô thị Florence này, Hưng Phát mong muốn mang đến giá trị bền vững cả về vật chất lẫn tinh thần cho các chủ nhân sở hữu – tạo nên một chốn an cư lý tưởng có chỉ số hạnh phúc cao cho các cư dân văn minh và một môi trường đầu tư kinh doanh tối ưu nhất.

Ông Bá Thanh  – Đại diện Hệ Thống Hưng Phát có đôi lời chia sẻ trong sự kiện.

Thành phố Tam Kỳ có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh. Với tiềm năng địa thế đặc thù, gần các vùng kinh tế trọng điểm và sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà, cảng Tam Hiệp, thành phố Tam Kỳ đã hội tụ được các điều kiện thuận lợi để phát triển thành một đô thị với vai trò là thành phố tỉnh lỵ của Quảng Nam và tương lai sẽ là trọng điểm phát triển của khu vực.

Tuy nhiên ngoài Tam Kỳ, hiện Quảng Nam cũng đang có một địa phận khác rơi vào tầm nhìn quy hoạch đô thị mới của khu vực được chính quyền tỉnh đặc biệt quan tâm đó chính là thị xã Điện Bàn. Cụ thể các cấp chính quyền đã vạch nên định hướng xây dựng thị xã Điện Bàn trở thành thành phố kết nối trước năm 2030, kết nối liên khu giữa các thành phố sầm uất của tỉnh Quảng nam thành một cụm như TP. Đà Nẵng, TP. Hội An, TP. Tam Kỳ.

Trong những năm gần đây, thị trường Quảng Nam có những hướng đi và bước tiến rõ ràng trong đồ án xây dựng và phát triển kinh tế vùng trở thành khu động lực kinh tế của miền Trung trong tương lai. Chính vì thế chính quyền nơi đây đã có những chính sách cụ thể hóa nhằm đẩy mạnh các hoạt động cải tạo cơ sở hạ tầng khu vực, đổi mới hệ thống giao thông và tân trang bộ nhận diện mới của các khu đô thị trọng lực trực thuộc tỉnh. Khu đô thị Florence Quảng Nam ra đời chính là góp phần phục vụ cho sự đổi mới đó, bởi dự án này tọa lạc ngay vị trí quy hoạch phát triển của đồ án.

Hình ảnh thực tế dự án Florence Quảng Nam

Từ những thước phim ngắn về dự án Florence Quảng Nam với phong cách kiến trúc mang hơi thở của Châu Âu, mang vẻ đẹp của sự lãng mạn nên thơ quyện cùng sự độc đáo nguy nga mang đậm bản sắc của đất nước được mệnh danh là cái nôi nghệ thuật thế giới – Italia, mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

Florence Quảng Nam được nhà đầu tư thông thái nơi đây đánh giá là một trong những dự án tiềm năng của khu vực ngay từ khi được công bố, sở hữu vị trí trung tâm, nơi giao lộ thông thương của các vùng “Đà Nẵng – Điện Bàn, Điện Bàn – Hội An, Hội An  – Tam Kỳ”, dự án được chủ đầu tư định hướng xây dựng như một điểm vùng kết nối liên khu giữa các thành phố sầm uất của địa phận Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, bên cạnh đó lại tiếp giáp với hàng loạt công trình hạ tầng xã hội, các nút thắt giao thông quan trọng, các trung tâm hành chính, tài chính kinh tế mới.

Phối cảnh dự án Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam rất có sức hút vượt trội về giá trị lợi nhuận đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn hiện tại, kèm với đó là chính sách chiết khấu và quà tặng lên đến 150.000.000 VNĐ. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Quảng Nam ngày càng tăng trưởng, thì loại hình bất động sản tọa lạc ngay trung tâm hành chính của địa phương đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *