KHÔNG GIỚI HẠN – YEAR END PARTY HƯNG PHÁT 2022

THE STEP TO INFINITY – BƯỚC TIẾN KHÔNG GIỚI HẠN

INFINITY BEAUTY – NÉT ĐẸP KHÔNG GIỚI HẠN

Nhìn lại hành trình kì diệu năm 2022 và tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời lắng nghe những chia sẻ đường hướng phát triển của Hưng Phát đối với toàn CBNV trong chặng đường sắp tới cũng như những mong muốn kỳ vọng của CBNV đối với ngôi nhà thứ hai của mình.

“THE STEPS TO INFINITY- BƯỚC TIẾN KHÔNG GIỚI HẠN” Chủ đề phần lễ Year End Party Hưng Phát 2022

Biểu tượng Vô Cùng – với ý nghĩa là KHÔNG GIỚI HẠN chính là chủ đề của Year End Party năm 2022 của Hưng Phát. Chương trình là sự kết hợp và giao thoa giữa phần Lễ Tổng Kết Cuối Năm long trọng cùng phần tiệc Gala sôi động. Với chủ đề phần lễ “THE STEP TO INFINITY – BƯỚC TIẾN KHÔNG GIỚI HẠN” thể hiện cho những lý tưởng những khát vọng được chinh phục mọi hoài bão lớn ngoài kia. Đối với Hưng Phát biểu tượng này đại diện cho những “niềm tin không có điểm dừng, niềm tin vào giá trị bản thân, niềm tin vào hệ thống, niềm tin vào tương lai là vô hạn, những điều này luôn song hành và hiện hữu trong mỗi con người Hưng Phát.

Ông Lưu Phước – Giám Đốc Vận Hành Hưng Phát phát biểu trong buổi tổng kết cuối năm 2022

Sự nhiệt huyết được kết tinh từ những nổ lực!

Nổ lực lại là nền tảng của thành công!

Sự vững vàng và đầy khát khao phát triển, định hình vị thế của Hưng Phát luôn thành quả từ sự dẫn dắt sáng suốt của BLĐ, các cấp quản lý và đội ngũ nhân viên chăm chỉ, tiên phong.

Vinh danh phòng ban hoàn thành nhiệm vụ – Khối Vận Hành (BO) Hưng Phát
Vinh danh TOP cá nhân đạt doanh thu tốt nhất trong năm 2022
Vinh danh cá nhân đạt thành tích giỏi năm 2022

Với những giá trị và nổ lực vượt cạn trong năm 2022 cùng chủ đề phần lễ trong đêm Year End Party “Bước Tiến Không Giới Hạn” chính là lời khẳng định về một Hưng Phát của năm 2023, hướng đến những đổi mới, những bước tiến trong “suy nghĩ, trong tư duy và trong hành động” tạo nên sự kiên cường, kiên định trong tố chất mỗi con người Hưng Phát trong tương lai, cùng hướng đến những mục tiêu và thành tựu chung đáng mơ ước.

Ban Lãnh Đạo và các cấp quản lý Hưng Phát trong đêm Year End Party 2022

Khái niệm Không giới hạn không chỉ được thể hiện cho những bước tiến phát triển trong sự nghiệp, khái niệm này được song phương đại diện cho khía cạnh sắc đẹp của mỗi con người. Mỗi cá nhân nhà Hưng Phát sở hữu cho mình những nét đẹp “muôn màu muôn vẻ”, những sắc thái khác nhau từ yếu tố về tính cách, phẩm chất, vùng miền,…. cùng hội tụ về một điểm, là các mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một Hưng Phát thật độc đáo, thật màu sắc của hiện tại. Điều này càng được tôn vinh và thể hiện rõ nét tại phần Gala Year End Party 2022 với chủ đề “BEAUTY INFINITY – NÉT ĐẸP KHÔNG GIỚI HẠN”.

“BEAUTIFUL INFINITY” Chủ đề phần gala Year End Party Hưng Phát 2022

Cộng hưởng với chủ đề, toàn thể CBNV HPer đã lan tỏa những nét đẹp tiềm ẩn cũng như tài năng riêng biệt nổi bật của bản thân và đồng đội qua cuộc thi Infinity Show với những tiết mục biểu diễn đa thể loại đặc sắc và tất nhiên không kém phần thú vị và sáng tạo, thể hiện đúng tố chất và tinh thần vốn có của con người Hưng Phát.

Ai cũng có cho mình những nét đẹp riêng. “Có người thiên về nét đẹp ngoại hình, có người thiên về nét đẹp phong cách thần thái, có người thiên về nét đẹp tri thức, có người thiên về nét đẹp tâm hồn,….” Và cũng có người có nhiều hơn hoặc tất cả các nét đẹp trên. Đó đều là nét đẹp riêng của chúng ta, tôn vinh và yêu lấy chúng bởi sắc đẹp vốn không có tiêu chuẩn – nó nằm ở cách ta nhìn nhận, có đôi khi những khiếm khuyến lại chính là điểm nhấn tạo nên nét độc đáo của ta. Thế nên hãy tỏa sáng và lộng lẫy theo cách của bạn – một NÉT ĐẸP KHÔNG GIỚI HẠN.

Gửi các bạn! Chúng ta không thể tự đo lường và quyết định khả năng của bản thân, đừng tự bao bọc mình trong cái gọi là “tiềm năng có hạn”, hãy thật bản lĩnh để có thể phá vỡ và hướng đến những giới hạn cao hơn với những thành tựu rực rỡ hơn. Chúc các HPer tiếp tục hoàn thiện bản thân và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của các mình.

HƯNG PHÁT – TINH HOA HỘI TỤ!

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *