KHAI THÁC TỐI ĐA TIỀM NĂNG TỪ ZALO

Zalo là một trong số các nền tảng tiếp thị số lớn nhất Việt Nam với hơn 73 triệu người dùng. Trong điều kiện thương mại và mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng thì nhiều doanh nghiệp đã dùng kênh social vô cùng màu mỡ này để khai thác khách hàng tiềm năng.

Với vô vàn tính năng hữu ích của Zalo, chắc hẳn nhiều người dùng sẽ rất thích thú khi tận dụng được hết giải pháp đa dạng của hệ sinh thái trên ứng dụng này. Hôm nay hãy để Trưởng phòng Marketing – Trần Nghĩa “giải mã” triệt để các tính năng Zalo ấy cho bạn nhé!

Sáng ngày 3/11, tại văn phòng Hưng Phát đã diễn ra buổi đào tạo với chủ đề: “Khai thác tối đa Zalo –  Cỗ máy kiếm tiền tự động”. Chương trình được tổ chức nhằm bồi bổ cho nhân viên kiến thức về kỹ thuật số, cung cấp kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Anh Trần Nghĩa – Trưởng phòng Marketing Hệ thống Bất động sản Hưng Phát

Dường như ứng dụng zalo đã quá gần gũi và dễ sử dụng với đa phần người dùng Việt Nam bởi tính năng bảo mật thông tin tốt. Việc các bạn sale hiện nay sử dụng Zalo là công cụ chính để tìm kiếm khách hàng và bán hàng có thể đem về hiệu quả vô cùng lớn, bên cạnh đó, việc sử dụng Zalo trong thời kỳ thương mại điện tử có thể hạn chế được lượng lớn “khách hàng ảo”. Nếu so với các kênh khác như email hay Facebook rất khó để có thể tìm kiếm chính xác tài khoản của khách hàng thì Zalo lại dễ dàng hơn do người dùng khi đều buộc phải đăng ký bằng số điện thoại trước khi sử dụng. Vì thế, các bạn sẽ yên tâm hơn về tính xác thực của khách hàng để dễ dàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm.

Ngoài ra, ứng dụng Zalo còn được sử dụng rộng rãi vì đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện, giúp việc chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều so với việc phải trả phí cho các cuộc gọi hay SMS qua điện thoại thông thường.

Sự hữu ích của ứng dụng lôi cuốn sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn

Zalo còn muôn ngàn tài nguyên giá trị, tuy nhiên việc khai thác tối đa chúng để sử dụng quả thật không phải ai cũng làm được.

Thấy được những lợi ích thiết thực ấy, tại buổi đào tạo, anh Nghĩa lý giải các nguyên lý hoạt động cũng như thuật toán của Zalo, theo đó hướng dẫn các bạn cách làm sao cho bài viết tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, đúng với tệp khách hàng nhất.

Ngoài ra, anh còn hướng dẫn các bạn cách tích hợp, gửi tin nhắn hàng hoạt, đúng đối tượng, hướng dẫn sử dụng các tính năng Quản lý khách hàng trên Zalo mang đến người dùng và khách hàng sự đa dạng, tiện lợi, đặc biệt hơn là các bạn sales có thể tự tin chinh chiến trên thương trường thương mại điện tử.

Thông qua buổi đào tạo, các bạn kinh doanh đã có được nguồn kiến thức khổng lồ, từ nay, việc sử dụng ứng dụng Zalo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bài viết được tối ưu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

 

 

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *