HƯNG PHÁT XÂY DỰNG TƯƠNG LAI, TƯƠNG LAI ĐÓ CÓ CÁC BẠN!

Huy hiệu mạ vàng – Tri ân vì những cống hiến của HPer dành cho Công Ty trong suốt chặn đường phát triển! Cảm ơn tinh thần trách nhiệm và ý thức nổ lực làm việc của các bạn!

Một năm tuy không phải là chặng đường quá dài nhưng cũng không hẳn là ngắn, với Hưng Phát năm qua đã phải đối mặt với thử thách, trải qua vô vàn khó khăn và từ đó không ngừng khẳng định thêm sự phát triển thần tốc của Công Ty cả về quy mô, nghiệp vụ và số lượng nhân sự. Để đạt được những thành tích đáng tự hào này là nhờ vào sự nổ lực của tập thể cán bộ nhân viên – Đặc biệt là sự tận tụy và trung thành của các nhân viên đã gắn bó với Hưng Phát kể từ ngày đầu thành lập đến nay.

Tại buổi lễ Tổng Kết Năm 2021 đầy long trọng và cảm xúc vừa qua, đại diện Ban Lãnh Đạo Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Tổng Giám Đốc Hưng Phát đã xúc động cài huy hiệu lên áo của từng thành viên cốt cán với những lời nhắn gửi và cảm ơn sâu sắc vì những cống hiến đó dành cho Công Ty.

Chiếc huy hiệu với chất liệu “mạ vàng” được chế tác theo logo Công Ty thể hiện sự cao sang, lỗng lẫy cùng quyền quý – bởi Hưng Phát muốn gửi gắm đến các thành viên của mình một lời động viên cùng cảm ơn chân thành nhất, một sự trân quý đúng với ý nghĩa từ “chất liệu” của huy hiệu, là món quà tinh thần tuyệt vời ghi dấu ấn những ngày tháng vượt gian nan không thể quên của chúng ta.

 

Huy hiệu mạ vàng – Tri ân vì những cống hiến của HPer dành cho Công Ty trong suốt chặn đường phát triển! Cảm ơn tinh thần trách nhiệm và ý thức nổ lực làm việc của các bạn!

Đối với Hưng Phát các bạn là “tài sản” vô giá, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục vượt bậc hơn, song hành cùng Công Ty gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn trong tương lai gần. Hy vọng những tình cảm chân thành này chính là động lực để những “chiến binh Hưng Phát” tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của Công Ty, vì một tập thể vững mạnh và vì sự nghiệp của chính các bạn!

Sự phát triển của toàn thể CBNV luôn là niềm tự hào lớn của Ban Lãnh Đạo Công Ty nói riêng và có ý nghĩa quan trọng với hệ thống Hưng Phát nói chung. Vì lẽ đó Công Ty cam kết tạo nên môi trường có thể hỗ trợ nhân viên cả về đời sống tinh thần lẫn cơ hội phát triển sự nghiệp, để các bạn thấy được những tiến bộ chuyên nghiệp của mình qua từng giai đoạn.

Thái Trang!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *