HƯNG PHÁT TỰ HÀO TRONG NỀN CỜ ĐỎ SAO VÀNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Quốc Khánh 2/9 – khi trái tim mỗi con người Việt Nam bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Là dịp để mọi người trên mọi miền đất nước cùng nhớ tới công lao hy sinh to lớn của các bậc cha ông đi trước. Nhớ lại chặng đường lịch sử gian khổ và hào hùng, từ đó dâng trào động lực xây dựng và bảo vệ tổ quốc phát triển hơn nữa.

Trong thâm tâm mỗi người dân Việt Nam, tinh thần của ngày Quốc Khánh 2/9 đời đời bất diệt. Khát vọng hòa bình và tinh thần bất khuất của Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 mãi mãi in sâu vào trái tim của người dân Việt và đây là nguồn động lực to lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do dân tộc.

Để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này, hệ thống Hưng Phát đã lên ý tưởng từ giữa tháng 8 để sự kiện được diễn ra chỉnh chu nhất. Sáng sớm ngày 28/8, những lá cờ đỏ sao vàng đã được trang trí khắp không gian làm việc của cán bộ nhân viên hệ thống, sắc đỏ màu cờ làm sáng bừng các phòng ban, đem lại năng lượng tích cực và tinh thần làm việc nhiệt huyết cho mọi người.

Có thể là hình ảnh về ‎cờ và ‎văn bản cho biết '‎HUNG PHAT م ×ನ HUNG PHAT CHÀO MỪNG 78 QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2.9‎'‎‎

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng tại văn phòng Hưng Phát

Bên cạnh đó, Hưng Phát còn hưởng ứng sự kiện trọng đại này thông qua hoạt động thay đổi Frame Avatar, và nhận được sự đón chào nhiệt tình từ các bạn cán bộ nhân viên. Mỗi thành viên trong hệ thống hiểu rằng các hoạt động lan tỏa dù qua bất kỳ hình thức nào cũng đều mang lại giá trị tinh thần tích cực, đem niềm vui, niềm tự hào dân tộc đến với mọi người xung quanh.

Truyền tải tinh thần hưởng ứng ngày Quốc Khánh 2/9 là niềm tự hào của Hưng Phát và của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, sự đoàn kết và cống hiến của mỗi thành viên trong công ty có thể lan tỏa thông điệp này rộng rãi và truyền cảm hứng đến toàn bộ cộng đồng.

Một vài khoảnh khắc rực rỡ của các phòng làm việc tại hệ thống Hưng Phát trước thềm Quốc Khánh 2/9:

Có thể là tranh biếm họa về 6 người, con vịt, đồ chơi, áp phích, văn phòng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, văn phòng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, áp phích và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, áp phích, lego, văn phòng và văn bản

Trúc My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *