[HƯNG PHÁT TOUR] – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Trong hành trình phát triển sự nghiệp, việc định hướng ngay từ đầu là một bước vô cùng quan trọng mở ra cánh cửa cho sự thành công và thăng tiến trong tương lai. Với tầm nhìn sâu rộng và sứ mệnh mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế, hệ thống BĐS Hưng Phát đã tổ chức chương trình hữu ích “HƯNG PHÁT TOUR”, mở ra cơ hội quý báu dành cho các bạn sinh viên.

Đến tham quan môi trường làm việc tại Hưng Phát lần này là các bạn sinh viên từ trường ĐH Đông Á, với chủ điểm “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”, buổi chia sẻ tập trung đào sâu vào các kỹ năng sinh viên sắp ra trường cần có, thực tiễn hoạt động Bất động sản tại doanh nghiệp từ những câu chuyện nghề nhiều năm của các anh chị quản lý.

Tại chương trình, các nhân vật khách mời là Ban Lãnh Đạo Hệ thống BĐS Hưng Phát, anh Lưu Phước – Giám đốc Vận hành, anh Trần Văn Nghĩa – Trưởng phòng Marketing đã trực tiếp truyền cảm hứng bằng các câu chuyện của chính các anh, từ những ngày bước vào nghề cho đến hôm nay là những người quản lý cấp cao, vạch ra cho các bạn sinh viên lộ trình phát triển đúng chuyên ngành đang theo học, đưa ra cơ hội nghề nghiệp thăng tiến rõ nét tại Hưng Phát.

Anh Lưu Phước – Giám đốc Vận hành hệ thống BĐS Hưng Phát

Anh Trần Văn Nghĩa – Trưởng phòng Marketing hệ thống BĐS Hưng Phát

Từ việc được chia sẻ kinh nghiệm bởi những người đi trước đến việc trò chuyện cởi mở với các “đàn anh”, các bạn sinh viên như được một lần nữa khởi động lại những hoài bão và khát khao sự nghiệp của mình, nhận ra rằng sự thành công không chỉ là một ước mơ xa xôi mà còn là một mục tiêu có thể đạt được, nếu họ dám mơ ước và dám hành động.

Các bạn hào hứng tham gia đặt câu hỏi

Ghi nhận những thông tin bổ ích có được tại chương trình, đại diện khoa Marketing trường ĐH Đông Á, các thầy cô đã rất trân trọng và cảm ơn về chương trình hôm nay, chia sẻ mong muốn từ bước đệm này sẽ mở ra chuỗi hợp tác hai bên Hệ thống BĐS Hưng Phát và Khoa Marketing – Đại học Đông Á, chờ đón các chương trình hấp dẫn tiếp theo dành cho các bạn sinh viên của trường.

HƯNG PHÁT TOUR – không chỉ là một cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Sale & Marketing, mà còn là một chặng đường đầy ý nghĩa, giúp các bạn trẻ xác định được con đường nghề nghiệp, tự tin khẳng định bản thân trước doanh nghiệp. Hưng Phát tin rằng, những câu chuyện về kinh nghiệm và bài học kiến thức từ chương trình này sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *