HƯNG PHÁT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ CBNV HỆ THỐNG

Hưng Phát được biết đến là đơn vị có nguồn nhân lực năng động, sức trẻ dồi dào và sẵn sàng đương đầu ở bất kỳ thách thức nào. Và để giúp CBNV luôn giữ được nguồn năng lượng và tinh thần như thế, thì yếu tố sức khỏe bên trong của mỗi cá nhân làm việc tại Hưng Phát chính là điều được BLĐ đặc biệt quan tâm đầu tiên. Vì thế, trong 2 ngày vừa qua 29 – 30/07/2022 hệ thống Hưng Phát đã triển khai đợt khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại Bệnh Viện Gia Đình Đà Nẵng.

CBNV được lấy máu xét nghiệm tại HPC và HPA

Việc đảm bảo sức khỏe cho nhân viên là điều cần thiết. Vừa giúp ban lãnh đạo nắm được tình trạng sức khỏe nguồn nhân lực của hệ thống từ đó có những chính sách hỗ trợ phù hợp hơn đến đời sống tinh thần của từng CBNV, vừa là cơ hội để mỗi CBNV hiểu cũng như lắng nghe tình trạng sức khỏe của mình, loại bỏ những thói quen xấu, có những thay đổi tích cực hơn trong tư duy chăm sóc sức khỏe cũng như rèn luyện cơ thể.

 CBNV tham gia khám sức khỏe tại bệnh viện.

Tham gia khám định kỳ tổng quát với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát (lấy mẫu xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang, điện tâm đồ,…) đến chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ thể. Hoạt động này không chỉ là một trong những chính sách phúc lợi của Hưng Phát dành cho toàn thể thành viên của mình mà còn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe nhân viên – nhân tố góp phần tạo nên sức mạnh và sự vững mạnh trong con đường hội nhập cùng phát triển của toàn Hệ Thống.

Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan, là yếu tố giúp CBNV an tâm công tác tại hệ thống cũng như có thể tập trung trí tuệ, năng lượng cùng sự nhiệt huyết để các thành viên Hưng Phát có thể đặc từng viên gạch nền móng trong định hướng lộ trình thăng tiến sự nghiệp của chính mình.

Hưng Phát mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho CBNV để đáp trả lại sự tin tưởng của các bạn khi đã lựa chọn gắn bó và đồng hành cùng hệ thống trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển sắp đến.

Xây dựng sự nghiệp tương lai luôn phải đi đôi với một trái tim nhiệt huyết và một cơ thể khỏe mạnh!

Chúc các HPer thật nhiều sức khỏe và năng lượng sau lần khám sức khỏe định kỳ này nhé!

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *