HƯNG PHÁT KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN HOIAN ELITE CÙNG CÁC ĐƠN VỊ ĐẠI LÝ KHU VỰC MIỀN TRUNG!

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án “Hoian Elite – Kỳ quan phố cổ” giữa đơn vị phát triển Hưng Phát và đơn vị phân phối bất động sản vừa diễn ra thành công. Sau quãng thời gian ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực, trong tháng 03/2022 khu đô thị Hoian Elite chính thức ra mắt tại thị trường bất động sản khu vực miền Trung với những hứa hẹn đổi mới thị trường này trong thời gian tới. Để đánh dấu cột mốc này, đơn vị phát triển Hưng Phát đã tổ chức long trọng lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng các sàn liên kết như:  MTR BĐS Miền Trung; X Land; SCD Group; Navi Property; DNG Invest; Nemo Property; City A; King Real vào ngày 30/03/2022 tại Haian Beach Đà Nẵng.

TGĐ Hưng Phát ký kết với 8 đơn vị phân phối bất động sản

Tại lễ ký kết quan trọng này, đại diện đơn vị phát triển dự án ông Lưu Phước – Giám Đốc Vận Hành Hưng Phát đã chia sẻ tâm huyết về cảm hứng kiến tạo nên một dự án Hoian Elite mang “thanh âm nghệ thuật vượt thời gian” với quy hoạch thông minh, đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đặc quyền, định hướng sẽ trở thành tâm điểm mới nơi “thủ phủ” du lịch miền Trung. Cũng theo đó Hưng Phát và các đơn vị đại lý liên kết đang rất tích cực hợp tác, hỗ trợ nhau thực hiện vai trò phát triển dự án, đóng góp vào chiến dịch kinh doanh chung nhằm thực hiện hóa mục tiêu đã đề ra trong ký kết. “Dành chút sức nhỏ góp vào thành công lớn của một xã hội văn minh – một đô thị phát triển chính là tâm huyết mà Chủ đầu tư dự án Hoian Elite cùng đơn vị phát triển Hưng Phát đã nung nấu bấy lâu nay” Ông Lưu Phước nhấn mạnh thêm.

Ông Lưu Phước – Giám Đốc Vận Hành có đôi lời phát biểu lại buổi lễ

TIẾN BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực, Hưng Phát không chỉ sát sao trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác phân phối. Với sự am hiểu thị trường bất động sản khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng cùng đội ngũ kinh doanh đầy kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết chúng tôi tự tin rằng Hưng Phát sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc phân phối và phát triển dự án, đưa các sản phẩm thuộc dự án đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng

Theo chia sẻ ông Nguyễn Anh Wuyn – Tổng Giám đốc King Real, đại diện đơn vị hợp tác chiến lược cũng đồng quan điểm khi đưa ra nhận định với sự hợp tác chiến lược, bền chặt giữa các bên sẽ tạo thành đòn bẩy đưa dự án Hoian Elite đến cận nhất với khách hàng – những nhà đầu tư thông thái.

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng King Real

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng MTR BĐS Miền Trung

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng X-Land

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng SCD

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng DNG Vietnam

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng Nemo Property

Đơn vị phát triển Hưng Phát ký kết hợp hợp tác dự án cùng CityA

KỲ QUAN PHỐ CỔ – CHINH PHỤC GIỚI TINH HOA

Có thể nói, sự kiện này chính là một cuộc hợp tác chiến lược quan trọng giữa Hưng Phát với các đơn vị phân phối. Được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá cho thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt là dự án Hoian Elite tại Hội An – Quảng Nam mang đến cơ hội sở hữu, đầu tư những dòng sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian cho nhà đầu tư.

Hoian Elite nằm ngay trục đường chính 12m, vị trí lõi kép tiếp giáp với 3 tuyến đường huyết mạch Hội An – Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, Lê Hồng Phong. Là một trong những quỹ đất hiếm hoi còn sót lại nơi trung tâm thành phố du lịch tất đất tất vàng.

Trong bối cảnh đô thị hóa cao như hiện nay, một không gian sống chuẩn mực, một sự riêng tư vừa đủ đang là “tiêu chí” hàng đầu của thời đại. Không chỉ đơn thuần là nơi để sinh sống, mà còn khiến gia chủ vun đắp những giá trị tinh thần, thể hiện dấu ấn cá tính riêng. Hoian Elite đáp ứng cùng lúc các yêu cầu về vị trí đắc địa – tiện nghi – hệ sinh thái đẳng cấp – sự riêng tư “vừa đủ”. Một không gian kiến tạo được chuẩn mực sống mới, chạm đến nhu cầu cao nhất trong nếp sống văn minh thể hiện giá trị riêng biệt và đẳng cấp xứng tầm để chinh phục được giới tinh hoa.

“Mảnh đất địa linh nhân kiệt

Đẳng cấp thượng Lưu Cho Chủ Sở Hữu”

Sau khoảnh khắc quan trọng này, thị trường bất động sản miền Trung đã có thêm một siêu phẩm mới, một nhân tố đột phá dự sẽ mang đến những giá trị về mặt con số và thành tích đầy ấn tượng cho thị trường khu vực cũng như đem lại các cơ hội đầu tư kinh doanh, sở hữu dự án bùng nổ tại Hội An được ví như kiệt tác có vẻ đẹp vượt thời gian, một không gian sống đẳng cấp cho những chủ nhân danh giá trong tương lai.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ được giao, Hưng Phát cùng với các đơn vị đối tác thành viên đang ráo riết triển khai các hoạt động đầu tư phát triển nhằm mở rộng mạng lưới phân phối dự án tốt nhất có thể. Trong đó Hưng Phát đang triển khai đầu tư phát triển các kênh phân phối mới tại khu vực miền Trung nhằm nâng cao độ tin cậy, an toàn và chất lượng cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Thêm đó, đại diện Hưng Phát cũng nhấn mạnh sự hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển giữa Hưng Phát với các đơn vị sàn liên kết nói riêng, ngành bất động sản khu vực nói chung cũng là một trong những bước cụ thể hóa mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *