HƯNG PHÁT GIAO HỮU BÓNG ĐÁ MỪNG SINH NHẬT 20 NĂM OCB

Ngày 29/10 vừa qua, tại sân bóng Tuyên Sơn, Đà Nẵng, Hưng Phát và 6 đội bóng lớn cùng quy tụ, tham gia tranh cúp Giải Bóng đá OCB.

Tinh thần sẵn sàng tham gia hết mình

Giải bóng đá là sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng sinh nhật 20 năm OCB Trung Việt, cổ vũ, động viên phong trào thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân viên các doanh nghiệp, góp phần xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh cuối năm 2023.

Theo đó, giải bóng được diễn ra 1 trong vòng ngày, thi đấu với luật bóng đá hiện hành, các đội thi đấu tham gia với tinh thần thể thao lành mạnh, đoàn kết, khách quan, thực hiện nghiêm túc các nội quy của Ban tổ chức và điều lệ giải, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình giao lưu giải đấu.

Cùng tham gia tranh cúp giải đấu, đội bóng Hưng Phát với các chân sút kì cựu, “giẫm nát” nhiều sân bóng tại Đà Nẵng, đã xuất sắc vượt qua các đội bạn, vinh dự đem về giải Nhì cho đội.

   

   

   

Liên tục dẫn bóng qua đội bạn

Trên tinh thần giao lưu, đóng góp hết mình cho giải đấu, cho người xem, Hưng Phát cùng 6 đội bạn đã phối hợp tạo nên nhiều pha bóng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả, những người yêu bóng giây phút kịch tính.

Dàn cổ động viên nữ xinh đẹp

Giải đấu ngoài tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp có cơ hội gắn kết với các đơn vị bạn, còn tạo ra mối quan hệ mới, cơ hội kết nối giao thương, mở rộng quan hệ hợp tác về sau.

Chúc mừng giải bóng thành công tốt đẹp, chúc mừng đội bóng Hưng Phát.

   

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *