HƯNG PHÁT – ĐÓN GIÁNG SINH ẤM ÁP!

Nhằm mang đến không khí sôi động nhân dịp Noel và giúp các CBNV relax lại tinh thần, Hưng Phát đã phát động cuộc thi trang trí “Noel HP 2021” trên toàn hệ thống!

Giáng sinh không chỉ là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau đón một mùa giáng sinh ấm áp, an lành mà còn là dịp để các chiến binh nhà Hưng Phát “trổ tài”. Hòa chung không khí nhộn nhịp và nâng cao tinh thần, phát huy tính sáng tạo của tất cả CBNV trong việc “đảm việc nước giỏi việc nhà” và mang đến một mùa giáng sinh ý nghĩa, Hưng Phát chính thức phát động cuộc thi “Trang trí Noel HP 2021” đến tất cả các phòng ban.

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên. Hưng Phát như được khoác lên mình một diện mạo mới vô cùng lung linh và rực rỡ trong dịp lễ này. Từng góc làm việc văn phòng đâu đâu cũng được trang hoàng ngập tràn không khí Giáng sinh, không khí ấm áp vui tươi.

“Sự gắn kết của các thành viên trong Mái nhà chung Hưng Phát

Không khí ấm áp chan hòa bao quanh Công Ty

Sự đoàn kết, hỗ trợ, đồng lòng cùng những đôi bàn tay khéo léo của mình, các thành viên nhà Hưng Phát đã tạo nên những tuyệt phẩm vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Mỗi đội đã chinh phục Ban giám khảo và các “đối thủ” bằng những tác phẩm tuyệt đẹp, rất tâm huyết và chứa đựng nhiều ý nghĩa cùng lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên đại gia đình Hưng Phát.

Có thể nói, cuộc thi “Trang trí Noel 2021” như một cầu nối giúp các cán bộ nhân viên Hưng Phát thêm phần gắn kết, tiến gần nhau hơn, cùng nhau trang trí và tạo nguồn cảm hứng mới cho không gian làm việc. Thông qua từng tác phẩm dự thi, Ban lãnh đạo Công Ty mong muốn tập thể cán bộ nhân viên sẽ thêm yêu “ngôi nhà thứ hai” của mình cũng như tự hào về “Mái nhà chung” này.

Vì một tập thể vững mạnh, vì một Hưng Phát phát triển

Chúc cho toàn thể CBNV Công Ty một mùa giáng sinh hạnh phúc, an lành, ấm áp và chúc cho Hưng Phát chúng ta ngày càng vững bước trên chặn đường dài phía trước.

Giáng sinh an lành!

Thái Trang!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *