HƯNG PHÁT CUP 2022! NHUỘM MÀU NĂNG LƯỢNG NƠI SÂN CỎ!

Nhập cuộc nhanh! Chân sút chất lượng! Cống hiến hết mình! Chính là những mỹ từ dùng để miêu tả khuôn khổ giải bóng đá nội bộ HƯNG PHÁT CUP 2022 của chúng tôi.

Giải bóng đá nội bộ HƯNG PHÁT CUP MÙA 2

Trong tiết trời giữa độ chuyển giao giữa mùa hạ hanh khô nóng bức và mùa thu ẩm ướt mưa phùn lất phất, nhưng điều đó chưa đủ để ngăn được nhiệt khí của các chàng trai tinh an nhà Hưng Phát chúng tôi. Từ những phút đầu tiên của những trận đấu các cầu thủ của 4 đội đã thể hiện được tinh thần bóng đá sôi nổi và đầy lửa với những đường chuyền bóng kỹ thuật, phản công nhanh chẳng thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp.

Chính thức khai mạc giải bóng đá nội bộ HƯNG PHÁT CUP MÙA 2
🎖️ Đội IRC F.C Hưng Phát – 🎖️ Đội: Seoul FC – ️🎖️ Đội: Florence Hưng Phát – ️🎖️ Đội: Rosa Luxury Hưng Phát (thứ tự từ trái sang phải) ️

Không chỉ thể hiện tinh thần của một chiến binh trong công việc, mà trong bất kể cuộc chơi nào, các HPer đều giữ vững tinh thần của một chiến binh như thế, khiến mỗi trận đấu đều trở nên hấp dẫn trong mắt người xem.

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên xinh đẹp, các cầu thủ của cả 4 đội đã được kịp thể hiện tài năng qua từng đường bóng đẹp mắt và hiểm hóc vào khung thành đối phương.

Hăng hái là thế, nhiệt huyết là thế, quyết chiến là thế…nhưng tinh thần đồng đội vẫn là tiêu chí được thể hiện rõ nét và chiếm trọn spotlight của toàn giải đấu này. Để Hưng Phát kể bạn nghe một mẫu chuyện thú vị nhé, giữa lúc không khí căng thẳng với những pha bóng nảy lửa, khi mà hai đội Seoul và Florence đang cạnh tranh chức vô địch toàn Hệ Thống ở những giây phút cuối cùng của trận đấu, thì một cầu thủ đội Florence gặp chấn thương trong lúc nỗ lực xông pha tranh bóng, lập tức cả trận bóng đều tạm dừng lại dù chưa có hiệu lệnh của trọng tài, một cách vô thức từ các cầu thủ có mặt trên sân bất kể là đội nhà hay đội đối thủ đều tập trung hỗ trợ cầu thủ bị chấn thương. Thế mới thấy trong những hoàn cảnh cấp thiết nhất “điều gì mới là sự ưu tiên hàng đầu” – bởi ra khỏi khuôn khổ giải bóng thì các chàng trai ấy đều là những người đồng đội sát cánh với nhau trong cùng một Hệ Thống, cùng làm việc, cùng vui chơi, cùng trải nghiệm. Một trận bóng không đủ thể hiện hết tài năng của các bạn nhưng đủ để Hưng Phát thấy được tinh thần đoàn kết là trên hết đó! Với Hưng Phát điều đó thật ĐẸP!

Trận chung kết bóng đá HƯNG PHÁT CUP 2022 đã chính thức khép lại, chúc mừng đội Florence HP nắm giữ ngôi vị Quán Quân – đương kim vô địch của mùa giải! Qua mùa giải đợt này, tinh thần thể thao của gia đình Hưng Phát mỗi ngày phát triển, lựa chọn ra được nhiều “cầu thủ hạt giống” để tham gia các giải đấu giao hữu với các đơn vị, tổ chức trong các giải đấu thiện nguyện vì cộng đồng.

Đội Florence HP – Quán Quân mùa giải HƯNG PHÁT CUP 2022

Có thể nói mỗi một đường bóng lăn chính là lúc những bộn bề, căng thẳng, sức ép, cạnh tranh trong cuộc sống lẫn công việc trên những đôi vai ấy như được tháo gỡ để nhường chỗ cho sự nhiệt huyết, cho một tinh thần sức trẻ và cho cả những trái tim rực lửa được thắp sáng.

Tạo sân chơi TINH THẦN cho CBNV chính là cách thức BLĐ Hưng Phát thể hiện sự quan tâm phần nào của mình đến đời sống cá nhân của toàn thể nhân viên, giúp CBNV có những phút giây “relax” thật sự!

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *