HƯNG PHÁT CORP PICNIC- BẠN CÓ HẸN VỚI “THANH XUÂN”

CHUYẾN ĐI THÁNG TƯ NHÀ HƯNG PHÁT – AN NHIÊN TỰ TẠI.

Nằm trong chuỗi các chương trình, hoạt động thường niên của đại gia đình Hưng Phát Corp, nhằm mục đích tạo dựng sân chơi chung và xây dựng tinh thần đồng đội trong tập thể nhân viên toàn công ty. Tháng 4 vừa qua, Hưng Phát Corp đã tổ chức chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên và người thân với chủ đề: “Chuyến đi Thanh Xuân”

Với ý tưởng: “Cùng nhau ngân nga giai điệu TUỔI TRẺ, sóng bước bên nhau chia sẻ THÀNH CÔNG”. Hưng Phát Corp mong muốn thông qua chuyến đi dã ngoại tháng tư này có thể mang đến làn gió mới khích lệ và thúc đẩy tinh thần làm việc năng động hơn nữa, tích cực hơn nữa, cũng như tạo nên môi trường làm việc cởi mở “Chia sẻ – Đồng hành” cùng cán bộ nhân viên công ty, gắn kết các cá nhân trong công ty với nhau, tạo thành một Đại gia đình Hưng Phát Corp lớn mạnh và phát triển bền vững.

Trong chuyến đi dã ngoại này, Hưng Phát Corp đã có những hoạt động vô cùng sôi động, thú vị như “Đại chiến hồ bơi” đầy kịch tính, tận hưởng không gian xanh tươi mát tại Khu vườn thiên nhiên An Retreat, lắng đọng trong không gian âm nhạc lãng mạn cùng đêm Acoustic: “Đêm nhạc Bình Minh”. Và đặc biệt nhất đó chính là thời khắc ngồi lại bên nhau để sẻ chia những cảm xúc, câu chuyện cùng nhau, để hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn.

Chuyến đi dã ngoại dù ngắn ngủi nhưng đã để lại vô vàn cung bậc cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa đặc biệt cho các cán bộ nhân viên Hưng Phát Corp.

Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh có thể luôn tồn tại. Mọi sự cố gắng, nỗ lực, rèn luyện hiện tại đều giúp ta dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân mình. Thanh xuân, đừng băn khoăn nghĩ ngợi, đừng lo lắng chần chờ, hãy cứ bước tiến lên, cùng chinh phục thử thách và thành công.

Hưng Phát Corp- Tự hào vì đã là một phần trong thanh xuân của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *