Hưng Phát Corp – 6 tháng phát triển thần tốc của doanh nghiệp trẻ, điểm sáng tương lai

Thời đại kỷ nguyên số- hội nhập kinh tế mới được mở ra đã mang lại vô số động lực, cơ hội và thuận lợi cho cho các nhà đầu tư cũng như cho quá trình khởi nghiệp của các công ty hiện nay.

Ra đời trong bối cảnh đầy tiềm năng này, với phương châm phát triển bền vững, chuyên nghiệp, hiệu quả cùng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ và những định hướng phát triểm chiến lược. Chỉ hơn 6 tháng hình thành – phát triển, công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phát Corporation đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ, xây dựng, củng cố và khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầu tư, kinh doanh Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng và miền trung Việt Nam nói chung.

Với trách nhiệm cao cả mang đến những giá trị thực về bất động sản, Hưng Phát Corp luôn đề cao việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng trên mọi phương diện. Để đảm bảo nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp, Hưng Phát Corp luôn tìm kiếm và xây dựng chuẩn chỉnh các phương thức để mang lại niềm tin tối đa cho các khách hàng theo đúng triết lý kinh doanh: “Xây dựng niềm tin, xây dựng tất cả”

Để thực hiện hóa nhiệm vụ này, Hưng Phát Corp nhận thức rõ những yếu tố, tác động giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Trong đó, Nguồn nhân lực chính là điều tiên phong. Có thể thấy trên thế giới có rất nhiều doanh nghiệp thành công nhờ phát huy vai trò của nguồn nhân lực trong công ty. Thấu hiểu điều này, Hưng Phát Corp xác định sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp phải được thực hiện bằng những con người trẻ- những nhân tài mới, song song với xây dựng Văn hóa doanh nghiệp thời đại 4.0

Bên cạnh những chiến lược tìm kiếm và thu hút nguồn nhân lực trẻ, năng động và chất lượng cao, Hưng Phát Corp còn định hướng tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả, nơi tất cả cán bộ nhân viên đều được hưởng những điều kiện làm việc tốt nhất như: không gian làm việc xanh giúp đánh thức năng lượng tích cực, triển khai công việc theo nhóm nhằm phát triển nguồn lực nội bộ, định hướng môi trường làm việc mở “Chia sẻ – Đồng hành”, tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên của công ty được phát huy hết khả năng làm việc, bình đẳng về mọi ý kiến để cùng nhau đưa ra hướng đi chung tối ưu nhất cho tập thể.

Ngoài ra, đặt định hướng không bao giờ thỏa mãn với các kết quả hiện tại, mang tinh thần chủ động học hỏi, cải tiến và đổi mới để trở nên chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn, Hưng Phát Corp luôn có những khóa đào tạo nội/ ngoại bộ giúp nhân viên ngày một phát triển kỹ năng và giá trị bản thân. Kiến tạo nên một tổ chức chất lượng cao từ cốt lõi.

Song hành cùng các chế độ, đãi ngộ nhân viên tối ưu, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên trong công ty như xây dựng các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng thường niên hoặc theo quý, theo tháng. Hưng Phát Corp còn tạo dựng Văn hóa doanh nghiệp “mạnh và hiệu quả”, với những giá trị cốt lõi: Chính trực- Chuyên nghiệp- Thần tốc- Bền vững, tạo nền tảng cho việc thực thi chiến lược thành công.

Từ một Doanh nghiệp trẻ mới Startup với vỏn vẹn một số ít nhân viên. Chỉ trong vòng 6 tháng, Hưng Phát Corp đã trở nhà phân phối chính cho hàng loạt các chuỗi dự án đất nền đô thị ven sông Cổ Cò, đây là chuỗi các dự án tiêu điểm kết nối hai đầu cầu kinh tế, du lịch Đà Nẵng- Hội An với chủ đầu tư là An Dương Group.

Có thể nói, Chủ đầu tư An Dương Group được đánh giá là một trong những Chủ đầu tư có chuỗi cung ứng sản phẩm bất động sản tốt nhất trên địa bàn thị xã Điện Bàn nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, nằm ở các vị trí đắc địa tại khu vực. Đặc biệt, chủ đầu tư An Dương còn có sự quyết liệt trong công việc triển khai dự án tại thời điểm các dự án khu vực sau thanh tra kiểm toán, là tiền đề cho việc tạo ra nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng cho thị trường khu vực. Chủ đầu tư An Dương không chỉ mang đến những sản phẩm đầu tư tạo ra lợi nhuận cao cho khách hàng mà còn từng bước phát triển hạ tầng đô thị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội cho địa phương.

Bên cạnh các chuỗi dự án đất nền đô thị ven sông Cổ Cò do An Dương Group làm Chủ đầu tư, dự án Asiana Luxury Residences Đà Nẵng của Hưng Phát Apartment đang là một tâm điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng phân khúc căn hộ ven biển cao cấp.

Hưng Phát Apartment – Phát triển chuyên biệt mảng căn hộ cao cấp

Đặt mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực. Phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đồng thời mang đến sự hài lòng tối đa cho khách Hàng, sự hạnh phúc cho toàn thể cán bộ nhân viên và đóng góp cho An Sinh Xã Hội. Hưng Phát Corp đang từng bước vươn mình để phát triển và tạo dựng sự tăng trưởng thần kỳ, không ngừng xây dựng và tiếp tục thực hiện chuyển đổi văn hoá tổ chức.

Hưng Phát Corporation – nơi Tinh Hoa Hội Tụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *