Hưng Phát Color – Vẽ Nên Dấu Ấn Xanh Của Chúng Ta

CHÀO HÈ! HƯNG PHÁT COLOR!

HẠ! Mùa của năng lượng tuổi trẻ bắt đầu từ những tiếng ve sầu râm ran, của những cánh phượng đỏ thắm, mùa của ánh nắng chói chang, cái nóng oi bức… Nhưng may mắn thay có những “điều” luôn là dòng suối mát để xua tan cái oi bức ngày hè. Mùa hè 2022 ấy, chúng tôi cùng nhau!

NHÌN VÀO NHỮNG BỨC ẢNH ĐẦY MÀU SẮC DƯỚI ĐÂY, CÁC BẠN THẤY GÌ?

Một tập thể với trang phục xanh lá…

Hay một chuyến đi nghỉ dưỡng của một doanh nghiệp nào đó…

Ừ những điều ấy không sai, nhưng cũng không thực sự đúng, hãy nhìn sâu vào những bức ảnh này thêm chút nữa, các bạn sẽ thấy một MÀU NĂNG LƯỢNG, MÀU TUỔI TRẺ, MÀU NHIỆT HUYẾT VÀ MÀU CỦA TRÍ TUỆ – đây mới thật sự là “nội dung” của những bức ảnh này và cũng chính là MÀU của Hưng Phát chúng tôi!

HƯNG PHÁT COLOR – Màu năng lượng!

HƯNG PHÁT COLOR –  màu tuổi trẻ!

HƯNG PHÁT COLOR –  màu nhiệt huyết!

HƯNG PHÁT COLOR –  màu của trí tuệ!

Màu Xanh Lá thường biểu tượng cho sự sinh sôi, phát triển, màu của sự tái sinh, hơn thế màu sắc này còn tượng trưng cho sự thuần khiết, tươi mới. Đối HPer – khi các bạn khoác trên mình những bộ cánh xinh đẹp trong sắc thái này, chúng tôi muốn thấy một màu năng lượng tràn đầy của sức trẻ, sự nhiệt huyết, kiên cường cùng bản lĩnh thể hiện trên những khuôn mặt xinh tươi ấy. Đó cũng chính là ý nghĩa mà các vị Lãnh Đạo kính mến của chúng ta muốn gửi gắm đến toàn thể thành viên của mình. Với mong muốn một Hưng Phát không ngừng phát triển, một Hưng Phát luôn tái sinh dù gặp bao nhiêu trắc trở trên đoạn đường hội nhập đi chăng nữa.

Tuổi trẻ mà, nếu không phải cơn mưa rào thì cũng là chuyến đi xa. Đi để lấp đầy những chông chênh vấp ngã, đi để lưu lại những ký ức vẹn tròn nên có. Hôm ấy! tôi, bạn và tất cả chúng ta đã cùng nhau bước qua bao nhiêu con đường, cùng nhau ngân nga bao câu hát,….

 Tại đây chúng tôi có những niềm vui!

Tại đây chúng tôi có những câu chuyện muốn kể cho nhau nghe, có những trải nghiệm muốn lưu lại cùng nhau.

Nằm trong tán rừng rậm rạp, suối nước Moọc như một viên ngọc ẩn mình đầy bí hiểm. Dòng suối tươi mát mang vẻ đẹp hoang sơ chịu nhẹ!

Với Hưng Phát, tuổi trẻ không có nghĩa là phải trẻ tuổi mà quan trọng bạn định nghĩa nó như thế nào!

Bạn biết không, những ngày qua gia đình Hưng Phát chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Một tập thể gắn kết với đầy đủ TRÍ & DŨNG đã viết nên những câu chuyện đẹp, những cuộc hành trình tuổi trẻ đầy huyền bí và cùng nhau khắc nên những dấu ấn XANH nơi mảnh đất thiên nhiên kỳ vĩ – đệ nhất hùng quan Quảng Bình.

Các HPer thân mến! chúng ta vừa viết lên trang mới trong cuốn “Hưng Phát Ký Sự” với biết bao niềm vui và xúc cảm. Cảm ơn các bạn thời gian qua đã nỗ lực cùng Hệ Thống, cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương cùng tin tưởng nơi chúng tôi, hành trình phía trước còn rất dài, cùng sát cánh và viết thêm những trang sử đẹp trong thời gian sắp tới nhé!

Gala Dinner màu sắc Hưng Phát

Cảm ơn Quảng Bình những ngày qua khí trời khá đẹp, đã dành sự “ưu ái” đặc biệt đón tiếp chúng tôi!

Ánh nắng ngày hè hãy cứ thật chói chang! Hưng Phát chúng tôi cũng sẽ như vậy, luôn tỏa sáng khi cần thiết!

 

Thái Trang – Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *