HƯNG PHÁT – CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Quản Lý Cấp Trung – cánh tay đắc lực của lãnh đạo, đóng vai trò như một mắt xích quan trọng, là “cầu nối” giữa ban lãnh đạo cấp cao và đội ngũ nhân viên.

Song song với tiêu chí xây dựng một môi trường làm việc năng động, thân thiện Hưng Phát còn chú trọng đến sự phát triển của đội ngũ nhân viên trong công ty, với phương châm xây dựng một văn hóa “chia sẻ – đào tạo – phát triển”, luôn khuyến khích chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, khả năng thích ứng với sự thay đổi của thị trường. Qua đó chương trình “khóa học đào tạo quản lý cấp trung” do chuyên gia Nguyễn Hữu Quốc Bảo có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc ở chức vụ Quản Lý – Giám Đốc kinh doanh cao cấp, Phụ trách Huấn Luyện và Phát Triển Kinh Doanh Toàn Quốc & Tư vấn Quản Trị đã được triển khai vào ngày 6 – 7/11/2021 tại tòa nhà Nhà Sách Đà Nẵng với sự tham gia của các cá nhân có thành tích nổi bật cũng như đã sát cánh với Công Ty từ những ngày đầu thành lập.


Khóa đào tạo Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung CBNV Hưng Phát

Chương trình là một trong những chính sách phúc lợi của Công Ty dành cho các CBNV, tạo điều kiện để nhân viên cọ xát, học hỏi trao dồi thêm kiến thức, hiểu rõ được vai trò, vị trí hiện tại, đồng thời tăng kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc, học cách bình tĩnh và có những giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình quản trị.

Khóa học đào tạo quản lý cấp trung được thiết kế với mục đích cung cấp những kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ cần thiết để phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị, cùng rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, tổ chức,… nhằm phát huy tối đa năng lực và trình độ chuyên môn của từng cá nhân.

Sau khóa học, ngoài những kỹ năng cần thiết được truyền tải trong quá trình đào tạo, đội ngũ nhân viên còn có thể nhìn nhận rõ hơn về năng lực bản thân, từ đó đưa ra các kế hoạch phù hợp nhằm nâng cao khả năng quản lý cũng như đáp ứng được yêu cầu công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Đồng thời, đây còn là cơ hội để CBNV có thể phát triển và cống hiến hơn nữa, tạo nên một lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp.

 Toàn thể cán bộ nhân viên Hưng Phát hoàn thành khóa đào tạo

Đối với cán bộ nhân viên nói riêng thì lộ trình thăng tiến giúp họ nhìn thấy rõ tiềm năng phát triển nghề nghiệp, đặt ra các cột mốc rõ ràng để tạo động lực, mục tiêu, cùng niềm hứng khởi khi đi trên lộ trình đó, từ đó cho ra kết quả hiệu suất cao trong công việc. Và đối với Hưng Phát nói chung chính là sự phát triển vững mạnh về chất lượng nguồn nhân lực cốt lõi trong bộ máy quản lý của tổ chức.

Thái Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *