HƯNG PHÁT – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CẤP TRUNG KHÓA II

Từ thành công vượt mong đợi của khóa đào tạo quản lý cấp trung khóa đầu tiên của năm 2021, năm nay Hưng Phát lại tiếp tục đồng hành cùng New Vision triển khai chương trình đào tạo “Kỹ năng quản lý cấp trung” khóa II năm 2022.

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Giúp các thành viên có thể thích nghi và chủ động giải quyết hiệu quả các công việc hằng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý, biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên và dẫn dắt đội hoàn thành mục tiêu chung, xác định các cách thức tiếp cận cũng như hướng giải quyết hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong công việc.

Tại khóa học ông Lưu Phước – Giám Đốc Vận Hành Hưng Phát cũng đã có đôi lời chia sẻ và kỳ vọng sau khóa học các nhân viên sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm và dành nhiều tâm huyết cho công việc để cùng ban lãnh đạo đưa hệ thống hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch và định hướng phát triển chung của Hưng Phát.

 

Chương trình học diễn ra trong hai ngày 29/09/2022 – 30/09/2022 dưới sự đứng lớp chuyên gia Nguyễn Hữu Quốc Bảo, người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc ở chức vụ Quản Lý – Giám Đốc kinh doanh cao cấp.

Đội ngũ quản lý cấp trung với vai trò trong việc quản lý nhân sự, quản lý công việc trong bộ phận. Qua đó nhận diện rõ trách nhiệm của mình ở cương vị quản lý, nắm rõ mục tiêu, tiến độ và quy trình triển khai công việc một cách tối ưu và có hiệu quả nhất đối với từng cá nhân trong bộ phận cũng như kế hoạch chung của đội nhóm. Qua đó đảm bảo năng suất làm việc, kiểm soát lộ trình công việc.

Chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý là một trong những chính sách phúc lợi mà Hưng Phát dành cho nhân viên toàn hệ thống, theo đó mỗi cá nhân làm việc tại Hưng Phát đều được BLĐ quan tâm và chăm sóc về mặt tinh thần cũng như có những lộ trình thăng tiến rõ ràng minh bạch cho mỗi thành viên. Đảm bảo quyền lợi và mọi chế độ xứng đáng của mỗi cá nhân.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công sau khóa học!

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *