HỒI KÝ ĐÀ LẠT – HƯNG PHÁT! HƯNG PHÁT-ER!

ĐÀ LẠT – thiên đường nghỉ dưỡng với rất nhiều tên gọi như thành phố festival hoa, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù, xứ sở tình yêu, thành phố đượn buồn,… nhưng với HPer chúng tôi xin phép gọi bằng một tên thân thương của riêng chúng tôi “Hưng Phát – Hồi Ký Đà Lạt”

Với quỹ thời gian ít ỏi thời điểm cuối năm nhưng vẫn muốn “đưa nhau đi trốn” trốn những bộn bề thường nhật hằng ngày, trốn những áp lực mệt mỏi, trốn những ngày chạy deadline quá độ…Rời thành phố Đà Nẵng tấp nập nơi cuộc sống diễn ra khá nhanh những ngày cuối năm. Chúng tôi tìm về nơi có độ cao 1500m so với mực nước biển mang thời tiết mát mẻ, dễ chịu và thật yên bình!

Kết tay nhau thật chặt cùng tản bộ dưới những tán thông, ngắm nhìn những ngôi biệt thự cổ, nhấm nháp ly cafe ấm trong thời tiết se lạnh. Những chiếc xe ngựa chạy quanh Hồ Xuân Hương cùng nét duyên của Đà Lạt mờ sương.

Vô số kiểu checkin độc lạ từ đội nhà – Hưng Phát!

Pha chiếm spotlight đến từ Ban Lãnh Đạo nhà Hưng Phát! 

 

Chuyến đi với đông đầy cảm xúc vui buồn, có nhen nhóm hy vọng rồi cũng ôm vài phần bồi hồi trong cái khí lạnh nơi “Tiểu Paris” những ngày cuối năm. Nhưng biết gì không? Nó trọn vẹn, như thể gửi cho chúng tôi lời tiên đoán 2022 sẽ là một năm đáng nhớ cùng bức phá!

Xứng đáng với tiêu chí chơi hết sức, quẩy hết mình nhé!

Vui là thế! nhưng Hưng Phát vẫn không quên ngày “sinh thần” của các thành viên nhà mình nha.               

Dũng cảm là khi ta biết mình muốn gì và nổ lực thật nhiều mà không sợ thất bại. Cũng như cảnh vật thiên nhiên Đà Lạt dù khắc nghiệt đến đâu thì muôn hoa vẫn đua nhau khoe sắc. Tại mái nhà chung Hưng Phát cũng thế, sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng thành viên của mình trên mọi cung đường trải nghiệm dù là khắc nghiệt nhất.

Ngay khi đặt chân tới vùng đất thơ mộng này chúng tôi đã phải lòng bởi sự đơn sơ mộc mạc và bình yên đến lạ đó. Thế mới hiểu được tại sao Ban Lãnh Đạo Hưng Phát lại chọn Đà Lạt là điểm “khai xuân” cho chuyến đi lần này, họ muốn gửi gắm một chút “bình yên” đến các chiến binh của mình sau một năm dài chiến đấu, muốn chúng ta – HPer có những khoảng lặng để reset lại tinh thần trước khi bước vào kỷ nguyên 2022 mới tràn đầy năng lượng & kiến tạo những cột mốc khác biệt hơn.

Dư vị về một chuyến du lịch Đà Lạt bình yên đến lạ!

Chuyến du lịch Đà Lạt là một trong những chính sách phúc lợi mà Hưng Phát dành cho đội ngũ nhân viên của mình và cũng chính là lời tri ân chân thành nhất được chúng tôi thể hiện qua nét văn hóa tinh thần doanh nghiệp, lời tri ân cho những cống hiến hết mình và cho một năm dài chúng ta sát cánh bên nhau!

Thái Trang!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *