​HAPPY WOMEN’S DAY: MỒNG 8 THÁNG 3 CỨ ĐỂ ANH LO – NGOAN XINH YÊU CỨ ĐỂ ANH TRỔ TÀI 

Thế giới này đẹp bao nhiêu thì phụ nữ đẹp bấy nhiêu. Phụ nữ chính là những bông hoa rực rỡ tô điểm cho cuộc sống thêm muôn màu, những cô gái ấy không chỉ là một nửa thế giới mà còn là nguồn cảm hứng bất tận mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao, cùng với sự mạnh mẽ, kiên cường, bản lĩnh phi thường trước mọi thách thức cuộc sống. Họ là những người mẹ hiền, người vợ đảm đang, người con gái hiếu thảo,cũng chính là những đồng nghiệp tâm huyết, những nhà lãnh đạo tài ba. Và thật tuyệt vời khi mỗi năm chúng ta lại có những dịp lễ đặc biệt để bày tỏ tình cảm, tấm lòng chân thành đến những người phụ nữ mình thương mến.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, hội “Mỹ quyền” Hưng Phát đã có ngày trọn vẹn cùng các chàng trai tại chương trình với chủ đề siêu lòng các chị em: “ANH LÀM CHO BÉ”. Có câu nói: ”Phụ nữ là để yêu thương” nhưng với cánh mày râu Hưng Phát thì Phụ nữ không những để yêu thương mà còn được cưng chiều hết nấc, 8/3 của các nàng thơ ngập hoa, ngập quà, ngập cả niềm vui và sự hạnh phúc. 

Hoạt động còn là nét đẹp văn hóa của công ty, là sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống tinh thần của các cán bộ nhân viên nữ

Điều bất ngờ nhất mà năm nay các anh dành tặng chị em Hưng Phát là tiết mục hóa thân thành vua đầu bếp hàng đầu thế giới đem những món ngon các nước quy tụ lại đây. Căn bếp nhỏ là hình ảnh các MasterChef tranh nhau để phục vụ những nàng thơ những món ngon hấp dẫn, bởi đây không chỉ là màn đối đầu nấu ăn, mà còn là cuộc chiến tình cảm tranh nhau lấy lòng “ngoan xinh yêu” Hưng Phát. 

Tình yêu, sự trân trọng được đặt vào từng món ăn, khiến cho không khí cuộc thi trở nên ấm áp và ngọt ngào. Những hình ảnh thật khó tìm thấy tại các anh khi hàng ngày luôn mạnh mẽ nay lại nhẹ nhàng, tỉ mỉ chăm chút tỉa từng cọng hành, trang trí từng nhánh hoa nên dù món ăn có ngon hay không, nhưng nhìn vào cách các anh đặt tình cảm, tâm huyết của mình vào họ đàng gái cũng thấy ấm lòng và được yêu.

“Tất cả để anh lo!”

“Chuẩn trai nhà Hưng Phát!”

ANH LÀM CHO BÉ” không chỉ ngày này mà 364 ngày còn lại tất cả hãy để “ANH”, hội chị em chỉ việc vui vẻ, hạnh phúc là ĐỦ. Chúc tất cả chị em Hưng Phát luôn khỏe mạnh, lung linh, hãy luôn nhớ rằng đằng sau luôn có các anh, chị em cứ việc tỏa sáng và yêu đời làm luôn nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho các anh để cùng nhau chốt deal nhiều nhiều hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *