HÀNH TRÌNH VẠN DẶM

Thành công nào mà không trải qua nhiều thử thách, cố gắng nào mà không được đền đáp. Chỉ khi cố gắng phấn đấu hết mình bạn mới đón nhận được nhiều hoa thơm trái ngọt.

Năm 2021 đã khép lại với đầy rẫy chông gai nhưng cũng chứa đựng những điều ngọt ngào nhất! Với Hưng Phát năm qua đánh dấu nhiều kỷ niệm, bước ngoặt và chuyển mình mạnh mẽ của toàn thể đội ngũ nhân viên trên toàn hệ thống.

Với phương châm phát triển bền vững, chuyên nghiệp và hiệu quả – Toàn thể thành viên Hưng Phát đã cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động để mỗi cá nhân đều phát huy được năng lực, sở trường của mình, tạo dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh hơn.

Hưng Phát luôn trân trọng và ghi nhận vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường xây dựng và phát triển ấy.

Năm 2021! Năm của niềm tin và hy vọng với sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, chúng tôi lấy làm vinh hạnh và trân trọng sự đóng góp vượt bậc đó từ các bạn.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”. Với sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng nỗ lực trong công việc thì thành quả ngày hôm nay các bạn nhận được là quá xứng đáng!

TOP 3 danh hiệu nhân viên xuất sắc của năm – 2021!

Buổi lễ vinh danh diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng không kém phần ấm áp, trước những sự tán dương cùng khen thưởng của tất cả các thành viên phía dưới khán đài, các “chiến thần” nhà Hưng Phát cũng đã có những chia sẻ cùng bày tỏ cảm xúc của mình khi đã xuất sắc hoàn thành tốt đường đua 2021 vừa qua.

Trong suốt thời gian gắn bó với Công Ty, Bá Thanh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn cùng bế tắc và đến hiện tại thì Thanh cũng rút ra cho bản thân một điều rằng “sẽ không bao giờ là bế tắc thật sự nếu ta còn niềm tin, chỉ cần có niềm tin ta mới có thể tìm thấy hi vọng và có hướng đi đúng để bước tiếp”

Các bạn biết đấy lĩnh vực kinh doanh bất động sản rất khắc nghiệt! Khiến ta tại những thời điểm đó thất vọng với khách hàng cũng có, bế tắc với cuộc sống thường nhật cũng có và với cả chính bản thân ta. Nhưng đó mới là dòng chảy của cuộc sống – là gia vị của con đường sự nghiệp các bạn ạ. Khách hàng từ chối khi trước đó đã chắc chắn sẽ tiến hành ký hợp đồng –  Buồn! đúng chúng ta có quyền buồn chứ, có quyền xuống tinh thần và cả thất vọng. Thế nhưng chỉ một chút thôi các bạn, hãy tự cho phép bản thân buông thả với một khoảng thời gian cố định nào đấy, một ngày chẳng hạn, một ngày để buồn – trong hôm đó bạn có thể suy nghĩ cực kỳ tiêu cực cũng được, dùng mọi phương thức để giải tỏa càng tốt, nhưng chỉ một hoặc hai ngày thôi, đừng để điều đấy kéo dài, hôm sau hãy trở lại như bạn của thường ngày năng lượng nhiệt huyết hoặc thậm chí với một tâm trạng tốt hơn như thể bạn đã ký kết được hợp đồng với vị khách đó vào hôm qua…để làm gì ạ? Để cải thiện tâm trạng, cải thiện năng lượng của chính mình, bởi chỉ khi bạn nghĩ đến những điều tốt đẹp bạn mới có thể thu hút những điều tích cực ấy đến với mình. Anh Bá Thanh xúc động chia sẻ!

Huỳnh Bá Thanh – TOP 1 Doanh thu năm 2021

Để có được thành tích như hôm nay Thùy Anh chỉ muốn chia sẻ rằng bản thân Thùy Anh đã rất nỗ lực, lúc nào cũng tự nhủ với bản thân mình hãy làm đi đừng suy nghĩ, cách tốt nhất để làm mọi thứ là ngừng nói và hành động ngay từ bây giờ, vì Thùy Anh luôn tâm niệm “phải tự thúc đẩy bản thân bởi vì không ai khác có thể làm điều đó cho mình tốt hơn chính mình cả”. Chị Thùy Anh cũng có những chia sẻ về hành trình xây dựng thành tích của mình!

Đoàn Thụy Thùy Anh – TOP 2 Doanh thu năm 2021

“Điều khó khăn nhất là quyết định hành động, phần còn lại chỉ đơn thuần là sự kiên trì” – đấy là câu nói mà Đống tâm đắc nhất cũng chính là câu châm ngôn Đống luôn hướng đến và áp dụng trong công việc của mình, thêm một chút niềm tin vào bản thân. Ở đây, Đống cũng muốn chia sẻ  với các chiến binh nhà Hưng Phát cũng nên có cho riêng mình một câu châm ngôn hay một đích đến của mục tiêu nào đó để “tự mình khích lệ tinh thần chính mình” và khiến ta không bị “lạc” trên hướng đi đến vạch đích đã đề ra đó. Anh Đống chia sẻ!

Lê Văn Đống – TOP 3 Doanh thu năm 2021

 

Chúng tôi luôn tâm niệm “các bạn có thể tốt hơn và tốt hơn vào ngày mai, nên đừng dừng việc hoàn thiện bản thân mình” – thế nên nhằm giúp mỗi cá nhân trong công ty ngày càng phát huy tối đa khả năng của mình hướng họ đến gần với mục tiêu kỳ vọng của chính mình, Hưng Phát sẽ có những chiến lược và lộ trình đào tạo cụ thể hỗ trợ cho toàn thể thành viên và mỗi phòng ban trong năm nay như: nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bổ sung kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, hòa nhập văn hóa doanh nghiệp,… do các cấp quản lý, các cấp lãnh đạo tài năng và những chuyên gia hàng đầu được công ty mời về trực tiếp đào tạo. Song song với đó BLĐ cũng không quên chú trọng đến việc nâng cao chất lượng môi trường làm việc của toàn thể CBNV giúp các thành viên luôn an tâm công tác.

Con đường chinh phục vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước. Hy vọng sự “ghi nhận” này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống. Hưng Phát luôn đặt niềm tin nơi các bạn!

“Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hi vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích”

 

Thái Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *