GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỘI BỘ TỨ HÙNG HƯNG PHÁT CUP 2021

Với tiêu chí rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các thành viên. Ban lãnh đạo đã tổ chức giải bóng đá “Tứ Hùng Hưng Phát Cup 2021”.

Những màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn với những pha ghi bàn đẳng cấp. Các cầu thủ Hưng Phát đã chứng tỏ được sức mạnh và bản lĩnh trong những thời điểm khó khăn.

Hoạt động thể thao thường niên do Ban lãnh đạo công ty tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như tạo ra môi trường giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Với tiêu chí đó , giải bóng đá nội bộ “Tứ Hùng Hưng Phát Cup 2021” được tổ chức theo hình thức đấu vòng với sự tham gia của tất cả thành viên nam trong công ty chia làm 4 đội bóng Asiana FC, Shark FC, Đông Dương FC, Tiki Mallorca FC.

Ngay khi tiếng còi bắt đầu trận vang lên, các đội đã nhập trận đầy khí thế, hào hứng tạo nên những pha ghi bàn đẹp mắt. Cả bốn đội đều cẩn trọng trong lối chơi, không quá mạo hiểm nhưng cũng không quá e dè trước đối thủ, sẵn sàng tranh chấp và nắm bắt cơ hội ở những tình huống quyết định.

Trận tranh tài diễn ra sôi nổi, rực lửa hơn nhờ sự tham gia cổ vũ nhiệt tình từ các cô gái trẻ trung năng động nhà Hưng Phát. Tiếng reo hò cổ vũ cùng những tràng pháo tay không ngớt từ cổ động viên như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân.

Ra sân với tiêu chí giao lưu nên tâm lý thi đấu của các cầu thủ rất thỏa mái cống hiến cho các cổ động viên những pha bóng đầy kỹ thuật, giúp toàn thể CBNV có được phút giây thư giãn và vui vẻ.

Năm đầu tiên tổ chức với 4 đội bóng tham gia tranh tài trên tinh thần đoàn kết, Fairplay nhất cùng sự cổ vũ nhiệt tình hùng hậu của lực lượng cổ động viên, giải bóng “Tứ Hùng Hưng Phát Cup 2021” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Có thể nói, bên cạnh công việc bộn bề trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, nhưng Hưng Phát vẫn dành thời gian tổ chức những hoạt động giải trí nội bộ cho toàn thể nhân viên, đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống công việc của nhân viên, tạo một môi trường làm việc năng động giúp cán bộ nhân viên yên tâm cống hiến.

Thái Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *