FLYING STAR – DESTINATION OF THE STARS

Ngày 16/01/2022 tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hưng Phát đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2021 với chủ đề Flying Start – Destination Of The Stars. Lễ tổng kết là dịp các thành viên Công Ty nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo.

Năm 2021 vừa qua cùng với sự nổ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Hưng Phát đã có được những thành tựu đầu tiên trên đoạn đường hình thành và phát triển của hệ thống. Từ lúc đặt viên gạch cho nền móng đầu tiên đến việc ghi tên mình lên bản đồ phát triển của các doanh nghiệp BĐS miền Trung. Dù gặp không ít thăng trầm cũng như thử thách trong giai đoạn khó khăn đó, nhưng dựa vào những nổ lực của toàn thể cán bộ nhân viên cùng đội ngũ quản lý các cấp lãnh đạo đã cùng dìu dắt đoàn Hưng Phát thành công vượt qua trở ngại và đi vào quỹ đạo phát triển như bây giờ.

Những thước phim quay chậm mang nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau sâu lắng có, vui buồn có và cả niềm hân hoan cùng tự hào, những gương mặt ưu tú nhà Hưng Phát cũng dần lộ diện…!

Có những giá trị được định hình từ tầm nhìn!

Có những kiệt tác khơi nguồn từ ý tưởng!

Có những thành tựu xây lên từ nhiệt huyết!

Hưng Phát luôn đề cao những cống hiến những nổ lực hết mình trong năm qua của toàn các bộ nhân viên, Year End Party cũng là thời điểm chúng tôi ghi nhận cùng vinh danh các cá nhân, phòng ban có thành tích tốt trong năm.

Phòng Kinh Doanh 1 – Hưng Phát Corporation
Phòng Kinh Doanh 2 – Hưng Phát Corporation
Phòng Kinh Doanh 1 – Hưng Phát Apartment
Phòng Kinh Doanh 2 – Hưng Phát Apartment
Phòng Kinh Doanh 3 – Hưng Phát Apartment
TOP cá nhân có thành tích Xuất Sắc Nhất
Huy hiệu cá nhân cống hiến của năm!

Buổi Year End Party mang một không khí thân mật và ấm cúng, giúp khách mời và đội ngũ nhân viên Công Ty thêm phần gắn kết hơn. Mỗi một cá nhân là một mắt xích quan trọng trong tập thể, mỗi cá nhân cùng nhau hợp lực, tạo sức mạnh để hoàn thành công việc, hoàn thành mục tiêu năm 2021 và hướng đến 2022 rực rỡ hơn.

Khi nhìn lên bầu trời đêm có thể thấy rất rõ ánh sáng của một vì sao, trời càng tối ánh sáng đó lại càng sáng và mãnh liệt hơn biểu tượng cho tinh thần bất phục, kiên cường và tràn đầy khát vọng. Đêm Year End Party của chúng ta lấy chủ để Flying Start – Destination Of The Stars với biểu tượng vì sao bởi Hưng Phát mong muốn các bạn có thể rèn luyện tinh thần như biểu tượng của vì sao kia kiên trì trước gian nan, kiên cường trước khó khăn, kiên định với quyết định của mình và kiên quyết hướng đến mục tiêu đề ra. Đó chính là thông điệp mà Hưng Phát muốn gửi đến các Hper của mình!

“Vì sao suất hiện trên bầu trời đêm ngoài mang biểu tượng bất phục và khát vọng còn mang một ý nghĩa dẫn đường, ngay cả trong thời đại công nghệ và hiện đại chúng ta vẫn xem các ngôi sao theo cách đó. Ngư dân dùng các ngôi sao để xác định vị trí điều hướng của tầu. Phi hàng gia dùng để định hướng vệ tinh trong không gian”

Đối với toàn thể thành viên nội bộ – các Hper, Hưng Phát cũng muốn tạo nên một định hướng (dẫn đường) phát triển cho các bạn thông qua việc tạo một môi trường làm việc mà ở đó các bạn có thể tự do sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, nêu bật điểm mạnh điểm yếu của mỗi người. Từ đó HP có thể dễ dàng hỗ trợ cùng dìu dắt các bạn phát triển hơn nữa trên đoạn hành trình gây dựng sự nghiệp của mình, giúp các bạn tìm thấy được khát vọng bên trong, tạo và định hướng cho các bạn một hướng đi phù hợp với mỗi người cũng như với sự nhất quán của Công Ty, để xây dựng một tập thể ngày càng gắn kết và bền vững hơn.

Nâng ly chúc mừng những thành công của Công Ty
Kỷ niệm 1 năm thành lập Hệ Thống Hưng Phát
Thành viên phòng KD3 – HPA với lá thăm may mắn trong phần Lucky draw

Một năm đã qua với biết bao thăng trầm, có những nổi buồn nhưng cũng đang xen niềm vui đâu đó, đối với chúng ta mà nói thời gian qua thật sự rất quý giá vì chúng ta đã luôn đoàn kết và sát cánh cùng nhau – lại càng trân quý hơn khi nó chất chứa và lưu giữ bao nhiêu kỷ niệm. Ngay lúc này đây Hưng Phát thật sự muốn nói lời cảm ơn! Cảm ơn đoạn thời gian một năm vừa qua của chúng ta, mong các thành viên đại gia đình HP luôn đoàn kết, yêu thương và cùng nhau nhìn về phía trước, để gặt hái được nhiều thành công trong năm 2022.

Hãy nhớ vì sao bao phủ trên bầu trời như những viên kim cương và chúng ta đáng giá cho sự tỏa sáng, mỗi chúng ta đều chứa đựng một điều gì đó đặc biệt và độc đáo của riêng mình. Thế nên hãy cứ tự tin và vững bước trên hành trình của mình. Hưng Phát chúc các HPer tiếp tục gặt hái thêm muôn vàn thành tích tốt trên đoạn đường phát triển của mình!

Hưng Phát – Tinh Hoa Hội Tụ!

Thái Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *