DU LỊCH HỘI AN DẦN QUAY VỀ QUỸ ĐẠO – TĂNG TRƯỞNG PHÂN KHÚC BĐS KHU VỰC NỘI ĐÔ

Bất động sản trung tâm thành phố từ lâu đã nằm trong danh mục “khoái khẩu” của các nhà đầu tư lão luyện có tầm nhìn xa trông rộng.

Du lịch Hội An khởi sắc khi liên tiếp đón các đoàn khách quốc tế trở lại tham quan nghỉ dưỡng sau thời gian dài ảm đạm. Theo Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Quảng Nam, thời gian qua chính quyền TP. Hội An cùng với người dân địa phương, cộng đồng doanh nghiệp đã tập trung sức lực, kiện toàn cơ sở vật chất để chuẩn bị cho ngành du lịch Hội An bước vào chặng đường mới.

Thống kê từ UBND tỉnh Quảng Nam cho biết 3 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách du lịch lưu trú đạt 207 nghìn lượt khách – tăng 21,4% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 4 nghìn lượt – tặng 23,5%; khách trong nước đạt 203 nghìn lượt khách – tăng 21,3%; tổng lượt khách tham quan do các đơn vị lữ hành phục vụ ước tính đạt 4,3 nghìn lượt – tăng 16,5% so với cùng kỳ.

Trong đó, riêng tháng 3.2022, tổng lượt khách trên địa bàn tỉnh đạt gần 92 nghìn lượt khách – tăng 32,4% so với tháng trước và tăng 21,4% so với cùng kỳ. Cụ thể, khách quốc tế đạt 1,4 nghìn lượt khách – tăng 1,6%; khách trong nước đạt 90 nghìn lượt khách – tăng 33,1%.

Từ những số liệu lạc quan trên cho thấy tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa, thương mại của thành phố đang từng bước quay về quỹ đạo sôi động trước đó.

Tiềm Năng Tăng Trưởng Của Bất Động Sản Nội Đô

Sự trở lại sôi động của các hoạt động du lịch sẽ chấp cánh cho sự thăng hoa của ngành bất động sản khu vực, thị trường Quảng Nam – Hội An đã phải chứng kiến làn sóng nhà đầu tư quay trở lại, thúc đẩy sự quan tâm của thị trường, đặc biệt đối với phần khúc nghỉ dưỡng, đưa thị trường phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế vốn có.

Theo đó thị trường ghi nhận lại sự hồi phục ở cả nguồn cung và cầu, trong đó đất nền và căn hộ là hai phân khúc có tỷ lệ hấp thụ tốt. Đáng chú ý là phân khúc bất động sản trung tâm bởi tính “khan hiếm, nguồn cung đang dần cạn tại vùng lõi”, nhưng nhu cầu về đầu tư, kinh doanh và ở thật ngày một tăng cao bởi theo thống kê GDP qua các năm, tại nước ta số lượng người giàu hàng năm đều cho giá trị “dương”.

Phân khúc bất động sản trung tâm trở nên cực khan hiếm, nguồn cung đang dần cạn tại vùng lõi nhưng nhu cầu về đầu tư, kinh doanh và ở thật ngày một tăng cao

Khu vực trung tâm thành phố Hội An có sức hấp dẫn đặc biệt kỳ lạ với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi so với các vị trí trung tâm thành phố khác – Hội An vừa có lợi thế văn hóa di sản cổ vượt thời gian luôn là điểm hút du lịch nằm trong TOP của Châu Á, nhưng vốn đầu tư lại tương đối thấp. Cụ thể, để sở hữu một dự án đất nền nghỉ dưỡng cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh thì giá thị trường dao động từ 145 – 320 triệu đồng/m2, tuy nhiên nếu mua tại Hội An thì chỉ giao động ở mức 50 – 60 triệu/m2 đã có thể sở hữu dòng sản phẩm sang trọng với vị trí đắt địa ngay cận trung tâm thành phố. Hơn thế so với các thành phố khác, Hội An có tiềm năng tăng trưởng tốt hơn cũng như cơ chế phát triển mạnh mẽ hơn, môi trường kinh tế vĩ mô được đánh giá là tăng trưởng đều.

Dự án Hoian Elite cận trung tâm – bao quanh bởi 4 mặt tiền đường chính Thích Quảng Đức, Hải Thượng Lãn Ông, Tôn Đức Thắng, Lê Hồng Phong.

Thực tế cho thấy bất động sản trung tâm thành phố từ lâu đã nằm trong danh mục “khoái khẩu” của các nhà đầu tư lão luyện có tầm nhìn xa trông rộng – thế nên giá trị lợi nhuận tương lai dự án Hoian Elite mang lại là vô cùng lớn.

Hoian Elite – Vị Thế Cận Trung Tâm, Nâng Tầm Thế Hệ

Hoian Elite đáp ứng cùng lúc các yêu cầu về vị trí đắc địa – tiện nghi – hệ sinh thái đẳng cấp – sự riêng tư “vừa đủ”. Một không gian kiến tạo được chuẩn mực sống mới, chạm đến nhu cầu cao nhất trong nếp sống văn minh thể hiện giá trị riêng biệt và đẳng cấp xứng tầm, thỏa mãn phong cách sống sang của tầng lớp tinh hoa, giới doanh nhân thành đạt.

Phối cảnh dự án cao cấp Hoian Elite, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân tương lai.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trung tâm thiếu vắng nguồn cung mới – Hoian Elite được xem là danh mục đầu tư hay lựa chọn an cư bền vững, đón đầu sự hồi phục và bứt phá của thị trường bất động sản sau đại dịch.

 

Thái Trang

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *