Đón Sóng Tăng Trưởng Thị Trường BĐS Trong Chu Kỳ Mới Cùng Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị

Chính thức công bố dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị tọa lạc tại phường Điện An, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Với sứ mệnh góp một phần công sức nhỏ trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện mới của khu vực miền Trung ngày càng phát triển, càng hiện đại hơn. CĐT đã dựa vào kinh nghiệm cùng sự am hiểu rõ nét về thị trường trong những năm hoạt động và phát triển để lựa chọn quy hoạch những dòng sản phẩm thật tiềm năng gửi đến các nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó, CĐT đã đặc biệt chú trọng đến các dòng sản phẩm mang yếu tố giá trị nhân sinh, phát triển xã hội.

Những năm trở lại đây Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam là địa phận nằm trong diện đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng công cộng, giao thông, thương mại đồng loạt phát triển nhằm nâng cấp – hướng địa phương này trở thành đô thị loại III trong tương lai gần. Trong bối cảnh đó thì một không gian sống chuẩn mực, ngay bên cạnh chuỗi tiện ích đảm bảo yếu tố nhân sinh về mặt sức khỏe, thỏa mãn đa số nhu cầu sinh hoạt của cư dân, điển hình như cạnh Bệnh Viện Đa Khoa, liền kề Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Hành Chính,… chính là tiêu chí lựa chọn ưu tiên hàng đầu ngày nay.

Hình thành kết cấu xây dựng của dự án
Các tiện ích xung quanh dự án

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị đã hoàn thiện các khâu xử lý hồ sơ pháp lý và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện cùng 100% điện âm toàn khu, đồng thời nắm giữ vị trí đắc địa nơi mặt tiền quốc lộ 1A, đối diện bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức và liền kề trung tâm thương mại dịch vụ GO!. Là một trong những quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch bài bản và được định vị trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của địa phương.

Trung tâm thương mại GO! Nỗi tiếng trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, mô hình hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với đa dạng lĩnh vực phục vụ và ngành hàng cung cấp từ nhu yếu phẩm hằng ngày đến dịch vụ vui chơi giải trí. Sự xuất hiện của trung tâm thương mại GO! trên địa phận thị xã Điện Bàn, Quảng Nam không những đáp ứng nhu cầu mua sắm thông dụng của khách hàng mà còn giúp người dân tiếp cận đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân lân cận, dễ dàng cho quá trình hội nhập và đô thị hóa của khu vực.

Trung Tâm Thương Mại Go!
Chuỗi Shophouse được xây dựng ngay mặt tiền Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị.
Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới

Công hưởng cùng sự phát triển và đổi mới từng ngày của thị xã Điện Bàn trong công tác đẩy nhanh tiến độ đô thị hóa, cùng địa thế giao thoa văn hóa giữa Phố cổ Hội An và thành phố đáng sống Đà Nẵng – trung điểm hội tụ của những nét đẹp văn hóa đặc sắc tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên, con người. Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị hứa hẹn sẽ là một mắt xích quan trọng để xây dựng nên một cộng đồng dân cư tinh hoa.

Thông tin dự án Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị

  • Tên dự án: Khu Dân Cư Thương Mại – Dịch Vụ Phong Nhị
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ QHB
  • Diện tích: 7,6 ha
  • Trục đường nội bộ: 15,5m và 27m.
  • Sản phẩm đa dạng: Đất nền liền kề, biệt thự, shophouse
  • Hạ tầng điện âm toàn khu
  • Hạ tầng hoàn thiện và các hồ sơ pháp lý (Dự án đã có sổ)

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *