ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI CÙNG HƯNG PHÁT TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN LẦN THỨ 7!

Ngày 09/06 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm kết hợp với Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp, tập đoàn, công ty trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cùng hàng ngàn sinh viên và người lao động khu vực tham gia.

Ngày Hội Việc Làm Sinh Viên Lần Thứ 7!

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường niên, nhằm tạo điều kiện cho người lao động và các bạn sinh viên ra trường có khả năng tìm việc phù hợp, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận, thể hiện năng lực bản thân, tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, phù hợp với nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của các bạn.

Tại ngày hội việc làm Hưng Phát đã được dịp giới thiệu và chia sẻ cùng các sinh viên và người lao động về những kỹ năng cần thiết trong môi trường công việc, những yếu tố thực tế cần phải đáp ứng, những chuyên môn cần phải trau dồi, những định hướng và mục tiêu nghề nghiệp cần phải xác định rõ, sự nghiêm túc và thái độ trong công việc,… đồng thời gửi đến các bạn những cơ hội việc làm tiềm năng và phù hợp với các bạn tại Hưng Phát. Cụ thể, chúng tôi chiêu mộ đội ngũ nhân tài ở các vị trí sau: chuyên viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tư vấn căn hộ cao cấp, thực tập sinh kinh doanh, thực tập sinh nhân sự, thực tập sinh marketing,…

Môi trường tuyển dụng tại Hưng Phát khá đa dạng, dễ dàng phù hợp với đa số các chuyên ngành mà các bạn theo học. Hơn thế các bạn trái ngành nhưng muốn thử sức hoặc tự tin với bản thân ở một lĩnh vực mới thì hoàn toàn có thể gia nhập Hưng Phát, bởi chúng tôi luôn chào đón các “tân chiến binh” có tinh thần nhiệt huyết, luôn sẵn sàng bức phá cùng bản lĩnh trong quyết định và hành động.

Các bạn cũng sẽ được đào tạo nghiệp vụ đầu ngành và đào tạo chuyên sâu trong 7 ngày giúp các bạn định hướng rõ hơn về công việc, có cơ hội trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp, năng động cùng chúng tôi.

Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng tại: Hưng Phát – Tuyển Dụng & Nội Bộ, đăng ký ngay Tại Đây

Sinh viên tham gia đăng ký tư vấn tại gian hàng tuyển dụng Hưng Phát

Tại chương trình, ngoài tư vấn hỗ trợ các sinh viên định hướng phù hợp về nghề nghiệp cá nhân trong tương lai. Hưng Phát cũng song song tổ chức nhiều hoạt động minigame vui nhộn với mục đích giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên và người lao động tham gia tư vấn, đồng thời thông qua đó giúp các bạn hình dung được môi trường làm việc cùng nét đẹp trong văn hóa nội bộ của Hưng Phát khi tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.

Những quà tặng xinh xắn được Hưng Phát chuẩn bị gửi tặng các bạn trong buổi tư vấn tuyển dụng.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc sôi động tại gian hàng tư vấn tuyển dụng của Hưng Phát trong ngày hội việc làm lần thứ 7 qua các tư liệu dưới đây nhé!

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *