ĐI NGƯỢC CHIỀU GIÓ – HUỲNH BÁ THANH!

Chuyển mình để thích nghi và bức phá trong lĩnh vực hoàn toàn trái ngược với chuyên ngành theo học – Huỳnh Bá Thanh một trong những cá nhân điển hình dám “Đi Ngược Chiều Gió”!

Hãy đừng nhìn tôi chỉ bằng những con số, thành tích!

Hãy nhìn vào những nỗ lực và công sức tôi đã bỏ ra!

Ở độ tuổi mà nhiều người vẫn còn đang loay hoay tìm lối đi cho riêng, chưa xác định được định hướng con đường phía trước của chính mình thì anh Huỳnh Bá Thanh đã gây dựng được những cột mốc thành công nhất định trong sự nghiệp của bản thân. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, anh Huỳnh Bá Thanh đã khẳng định năng lực cá nhân với TOP 1 doanh thu toàn hệ thống Hưng Phát năm 2021, vượt 108.1% mốc chỉ tiêu được giao từ BLĐ và là Trưởng nhóm hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2021. Ngoài ra anh còn liên tiếp ghi tên mình trong các bảng xếp hạng thi đua khác như TOP 1 chương trình thi đua dự án Indochina GĐ 1, Giải team hoàn thành chương trình thi đua dự án GĐ 1, giải Broze.

Anh Thanh cho biết anh cũng đã đạt được những mục tiêu riêng cá nhân anh hướng đến trong năm qua như thu nhập 50 triệu/tháng, thu nhập đỉnh điểm trong tháng trên 200 triệu, xây nhà định cư ở trung tâm TP. Đà Nẵng – tất cả mục tiêu ấy đã hoàn thành! Và khi được hỏi về những thành tích ấy, trưởng nhóm kinh doanh nhìn nhận: “Tôi luôn quan niệm, những thành tựu mà tôi đạt được vừa qua đã thuộc về quá khứ, mà chúng ta không nên ngủ quên trong quá khứ quá lâu mà nên lấy đó làm bước đà để hiện tại và tương lai phải tốt hơn, chính vì thế tôi vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng cho những bước tiến dài và xa hơn ở phía trước”

Bản lĩnh chinh phục mục tiểu của chính mình!

Xuất phát điểm là một người học trái ngành, bất động sản trong ánh nhìn của anh luôn là một màu hồng: ăn mặc lịch sự, sang trọng, nhiều tiền,… Nhưng khi thực sự bước chân vào ngành thì mới cảm nhận được sự “khắc nghiệt” của nó – anh Bá Thanh chia sẻ. Với nền tảng là người hoạt động trong lĩnh vực Kỹ Sư Quản Lý Môi Trường Thủy Sản, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành công với những thành tựu đáng tự hào trong ngành bất động sản. Điều đó một lần nữa khẳng định rằng điểm xuất phát sẽ không phải là yếu tố quyết định đến thành công, bạn hãy cứ nỗ lực, hãy cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, rồi một ngày nào đó bạn sẽ gặt được quả ngọt – tất nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải ĐỦ kiên trì!

Sự kiên trì nhẫn nại là con đường để dẫn đến thành công!

Kim Cương Hình Thành Từ Áp Lực

Bất động sản là ngành có tính cạnh tranh cực cao và tỉ lệ đào thải rất nhanh, vì vậy bạn sẽ luôn phải làm việc dưới áp lực cao. “Không có thứ 7, chủ nhật” là những từ ngữ mà vị trưởng nhóm này nhắc đến khi chia sẻ về ngành. Bởi công việc này đòi hỏi tính linh hoạt cao, thời gian luôn không cố định và thường sẽ phải thuận vào thời gian của khách hàng. Nhưng những điều đó chưa đủ để cản bước anh vươn đến thành công. Chưa lúc nào anh ngừng khao khát được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên thương trường luôn ẩn chứa nhiều chông gai và đầy cám dỗ này.

Cho dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, nhân viên mới vào nghề hay đã là cấp quản lý đầy kinh nghiệm thì thời điểm bạn xác định “lựa chọn” đi với ngành chính là thời điểm tốt nhất để tập trung cho việc tăng trưởng. Sự nghiệp của bạn chỉ phát triển khi bạn phát triển, hãy luôn thử thách bản thân mình và đặt ra những mục tiêu lớn cho mình, kiên trì theo đuổi thành công sẽ đến.

“Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như là một công cụ thiết lập mối quan hệ, chứ không chỉ là cỗ máy sinh ra khách hàng tiềm năng. Hoạch định và xây dựng các chiến dịch mang tính tương tác nhiều hơn, tạo sự cuốn hút với khách hàng hơn là những cuộc trao đổi chóng vánh qua điện thoại. Chọn lọc thông tin, chia sẻ điều mà mọi người muốn xem, sẽ khiến bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn” anh Thanh chia sẻ thêm về kinh nghiệm tích lũy được của mình.

Đủ Nắng Hoa Sẽ Nở! Đủ Gió Chong Chóng Sẽ Quay! Đủ Kiên Trì Thành Công Sẽ Đến!

Chia sẻ thêm về khó khăn trong nghề kinh doanh BĐS, anh Huỳnh Bá Thanh thừa nhận kinh doanh là nghề nhiều khắc nghiệt 65% là thất bại, chỉ có 35% là thành công do đó người kinh doanh BĐS luôn phải chuẩn bị tư thế sẵn sàng đương đầu – thay đổi – bức phá!

“Tôi có hoài bão, tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình, thay đổi mức sống cho gia đình và tôi đã bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh BĐS từ đó, hơn hết tôi cảm thấy mình may mắn khi đã lựa chọn Hưng Phát là nơi thử sức cùng gửi gắm hy vọng. Hưng Phát đã mang lại cho cá nhân tôi ngoài thu nhập vượt mục tiêu thì còn giúp tôi có cơ hội phát triển thêm các kỹ năng thiết yếu bổ trợ trong công việc như: Kỹ năng quản lý, đầu tư, phân tích & đánh giá thị trường, phân tích đối tượng khách hàng, giúp tôi hoàn thiện bản thân từng ngày, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mà trước đây chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội được trải nghiệm. Bên cạnh việc bồi dưỡng những kiến thức chuyên môn trong công việc, Hưng Phát còn hướng nhân viên của mình biết sẻ chia, quan tâm, chăm sóc gia đình, người thân và trách nhiệm với xã hội. Đặc biệt Hưng Phát cho Thanh được cảm giác như là một gia đình thứ 2 vì ở đây không chỉ có đồng nghiệp, cấp trên mà có cả những người anh chị thân thương, chu đáo, những người em cá tính, quan tâm tương trợ nhau mọi lúc,…” anh Thanh cho hay. Về phía Hưng Phát chúng tôi xem đây chính là cơ duyên, là bước ngoặt để Hưng Phát có được một vị thủ lĩnh trẻ đầy tài năng như vậy.

“Trong cuộc sống, có biết bao khó khăn mà tôi và bạn cần phải vượt qua. Những khó khăn đó như một định luật tự nhiên để chúng ta có thể phát triển. Và với tôi, điều may mắn thứ hai mà tôi nhận ra sớm là câu nói – TẤT CẢ ĐỀU ĐO BẰNG SỰ NHIỆT HUYẾT! câu nói đã giúp tôi vượt qua rất nhiều những lúc khó khăn, mệt mỏi cùng bế tắc. Có thể đối với nhiều người thì việc sống là để hưởng thụ thậm chí cũng có nhiều quan điểm sống cũng chỉ là cõi tạm. Còn với tôi, tôi quan điểm sống là để nhiệt huyết, để cống hiến, để đón nhận thử thách, hơn thế tôi tập thói quen suy nghĩ tâm huyết, làm việc nhiệt tình với công việc – với gia đình – với bản thân – với đơn vị và đặc biệt là với cộng đồng. Thật tuyệt vời khi câu nói trên đã giúp tôi có được những trải nghiệm giá trị trong suốt hơn 20 năm qua và đã mang lại cho tôi một cuộc sống đầy ý nghĩa như hiện tại! Hy vọng bạn cũng sẽ như tôi, cũng sẽ tìm được châm ngôn cho riêng mình! Vì đơn giản, tôi và bạn, chúng ta chỉ cần sống tốt và nhiệt huyết hơn chúng ta của ngày hôm qua là tuyệt vời rồi” anh Thanh tiếp tục chia sẻ.

Theo đó, anh Bá Thanh hiện đang có kế hoạch hướng đến những cột mốc mục tiêu mới và cao hơn – phấn đấu lên vị trí Quản Lý Cấp Cao tại Hưng Phát. Chúng tôi tin rằng với ánh nhìn kiên định ấy với niềm khát khao cháy bỏng ấy, anh nhất định sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu trên đường sự nghiệp của mình.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *