ĐÊM NHẠC ACOUSTIC GIỌT NẮNG ĐẦU ĐÔNG…!

Khí trời mát m dễ chịu của mùa Thu đã qua đi nhường chỗ cho không khí se lạnh những ngày đầu Đông đến trong từng làn gió ướt lạnh, đấy là lúc chúng ta biết rằng thời điểm giao mùa đã đến. Và đây không chỉ đơn giản là sự giao thoa giữa các mùa mà mỗi thời khắc cũng có thể được xem là điểm đánh dấu cột mốc giữa quá khứ – hiện tại và tương lai.

Trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông – thì mùa Đông là mùa giá rét nhất, thường tượng trưng cho sự u buồn; nhưng những ngày đông u buồn ấy sẽ còn len lỏi tia Nắng, mang đến sự ấm ấp se sẽ tràn vào trái tim mỗi chúng ta. Có thể nói “Giọt Nắng như một tia sáng hy vọng trong những ngày đông u tối”. Và trong niềm hy vọng ấy, để chuẩn bị cho những điều tốt đẹp hơn, trước tiên chúng ta hãy dành một khoảng thời gian để lắng đọng, để sống CHẬM đi chút ít và cùng nhìn lại những chặng đường mà ta đã đi qua để lấy đó làm động lực chuẩn bị cho 1 hành trình bức phá mới về sau!

Đêm nhạc Acoustic – Giọt Nắng Đầu Đông

 

Những hình ảnh quay về quá khứ của toàn thể cán bộ nhân viên Hưng Phát đêm ngày 13.11.2021 vừa qua…!

Đội hình các bô lão tổ trưởng tổ dân phố Hưng Phát

 

Những đóa hoa vô cùng xinh đẹp và tài năng nhà Hưng Phát!

 

Những nàng thơ bước ra từ thập niên xưa!

 

Mỹ nam mỹ nữ của thập niên 80 – 90!

 

Những chàng trai, cô gái theo đuổi phong các Vintage cổ điển!

 

Những cặp đôi vàng trong làng “kết hợp” với đa dạng phong cách …!

 

Khoảng khắc đặc biệt! Với hai con người đặc biệt!

 

Nhạc lên rồi “hết mình” nào tổ dân phố ơi!

 

Được vui chơi lại còn được nhận quà nữa nhá!

 

Thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình chúng ta này!

 

Tại sao người ta thường nói, quá khứ thì đừng để tâm nhiều mà hiện tại mới là điều cần bận tâm nhiều nhất? Bởi vì không ai cả đời đi thẳng mà đầu ngoảnh nhìn về sau ấy, ta chỉ có thể bước đi và nhìn về phía trước.

Những điều “cũ k” ấy đôi khi lại là những kỷ niệm vô giá về sau…!

 

Nhưng điều gọi là “kỷ niệm” thì lại rất đặc biệt, vậy nên dù là quá khứ hay hiện tại thì chúng ta vẫn hãy lưu giữ những kỷ niệm, trân trọng và gói trọn tâm tư này cất vào nơi đẹp đẽ nhất. Tại đêm nhạc Acoustic GIỌT NĂNG ĐẦU ĐÔNG chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện xinh đẹp ấy, sắp xếp lại quá khứ, tạm quên đi hàng bộn bề công việc, quên đi những mệt mỏi, quên đi những điều muộn phiền và hãy chắc chắn rằng sau những phút giây vui tươi ấy chúng ta sẽ lại tự tin, tràn đầy năng lượng hơn, vững vàng hơn để hướng về một hành trình bức phá mới sau này nhé!

Hưng Phát xin chúc cho tất cả các bạn, tiếp tục gặt hái thêm muôn vàn thành tích tốt trên đoạn đường mình đã chọn, thay đổi bản thân tích cực hơn và thành công sẽ đến với chúng ta, các bạn nhé!

Thái Trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *