CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU DỰ ÁN FLORENCE QUẢNG NAM – VƯỢNG KHÍ TRỜI ÂU, BÁU VẬT ĐẦU TƯ!

Những phần quà vô cùng giá trị đã tìm thấy chủ nhân của mình tại sự kiện BĐS ngày 24/07/2022 tại Grand Tourane Hotel – 252 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng. Chúc mừng các khách hàng đã lựa chọn và giao dịch thành công dự án Florence Quảng Nam sáng nay. 

Sự kiện “Giới Thiệu Dự Án Florence Quảng Nam – Vượng Khí Trời Âu, Báu Vật Đầu Tư” tại Grand Tourane Hotel, Đà Nẵng

“Từ đầu năm đến nay chắc hẳn các NĐT đã được nghe nhiều về định hướng xây dựng thị xã Điện Bàn trở thành thành phố kết nối trước năm 2030. Cụ thể trước đó thị xã Điện Bàn được quy hoạch là đô thị vệ tinh tuy nhiên Nghị quyết Đại Hội Đảng Bộ thị xã Điện Bàn lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022 – 2025 xác định Điện Bàn phát triển theo hướng trở thành đô thị kết với hai thành phố Đà Nẵng, Hội An và các thành phố vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực. Thế nên những dự án trực thuộc khu vực này sẽ mang lại sức ảnh hưởng đáng kể đến thị trường BĐS cũng như xu hướng đầu tư nửa cuối năm 2022 – khu đô thị Florence Quảng Nam là một trong những ứng viên điển hình.”

Giám Đốc Kinh Doanh Hệ Thống Hưng Phát – Bà Đỗ Thị Thu Hằng có những chia sẻ tại sự kiện Giới Thiệu Dự Án Florence Quảng Nam – Vượng Khí Trời Âu, Báu Vật Đầu Tư

FLORENCE QUẢNG NAM THƯỞNG LÃM KHÔNG GIAN SỐNG TRỜI ÂU

Dựa theo những phản ứng tích cực của thị trường với thông tin về thị xã Điện Bàn đang ngày một chuyển mình thì sự xuất hiện của dự án Florence Quảng Nam như góp phần khẳng định và tái tạo nên bộ nhận diện mới cho khu vực này, hướng đến sự phát triển toàn diện của địa phương nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Khu đô thị Florence Quảng Nam sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính của thị xã Điện Bàn, tiếp giáp Quốc lộ 1A, DT 608 kết nối hiệu quả đến các vùng kinh tế chính. Dự án cũng được thiết kế tối đa hóa diện tích sử dụng, đảm bảo được thông thoáng với mật độ cây xanh lớn bao phủ dọc các tuyến đường nội bộ của dự án. Hiện tại dự án được công bố trên thị trường với đa dạng sản phẩm từ đất nền liền kề, biệt thự đến shophouse thương mại, tất cả nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, an cư, kinh doanh của nhà đầu tư.

Chính những yếu tố này khiến các NĐT kỳ vọng Florence Quảng Nam sẽ tạo nên những đột phá cho thị trường vào cuối năm cũng như mang lại giá trị đầu tư vượt trội cho mình trong tương lai khi địa phương này ngày một phát triển.

QUYẾT ĐỊNH THẦN TỐC, THU LỢI VƯỢT MỐC

Vừa qua những cung bậc cảm xúc hào hứng, rạo rực và nóng lòng nhường như đã được khai mở tại sự kiện “Giới Thiệu Dự Án Florence Quảng Nam – Vượng Khí Trời Âu, Báu Vật Đầu Tư” khi khách hàng được dịp chiêm ngưỡng một mô hình thực tế từ giá trị tương lai gắn liền với sự phát triển đô thị hóa của thị xã Điện bàn, Quảng Nam.

Những quyết định sáng suốt cùng hoạch định chiến lược đầu tư cụ thể, minh bạch từ các chuyên viên tư vấn đầu tư tại Hưng Phát đã giúp nhà đầu tư thông thái có những định hướng rõ ràng trong lộ trình đầu tư của riêng mình.

Florence Quảng Nam là một dự án đầy triển vọng với định hướng phát triển bền vững, đầu tư và an cư thịnh vượng. Đặc biệt đây là dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ mang lại giá trị thương mại, mà đây là dự án trọng điểm có ý nghĩa đóng góp vào quá trình phát triển đô thị của thị xã Điện Bàn.

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *