CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HƯNG PHÁT

Nhằm tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, hiểu và phân tích được thị trường, Hưng Phát đã tham khảo và chọn lọc đơn vị uy tín có thẩm quyền đào tạo và tiến hành tổ chức khóa huấn luyện sát hạch để cấp chứng chỉ cho các cán bộ nhân viên.

Đại diện đơn vị đào tạo Top Olympia – Bà Nguyễn Thị Huê Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ trong buổi học.

Theo lộ trình từ BLĐ Hưng Phát ngày 21/05/2022, các chuyên viên kinh doanh sẽ tham gia chương trình đào tạo Chứng Chỉ hành nghề môi giới Bất Động Sản do Trường Doanh Nhân Top Olympia chủ trì dưới sự giảng dạy, chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực BĐS, nhằm trang bị, chuyển giao tri thức thực thụ, trên nền tảng chắt lọc kiến thức tinh hoa về bất động sản, khoa học quản trị kinh doanh hiện đại toàn cầu và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường bất động sản tại khu vực miền Trung và thị trường cả nước nói chung đến với cán bộ nhân viên Hưng Phát.

Chuyên gia đào tạo Luật sư: Trần Quang Huy truyền đạt kiến thức cho CBNV

Hoạt động huấn luyện bao gồm lý thuyết cô đọng, đóng vai, tình huống và tự đặt câu hỏi. Việc học sẽ được nâng cao thông qua việc tham gia tích cực làm các bài tập thực hành thực nghiệm với đa dạng chủ đề, tích hợp tình huống thực tế. Trong quá trình tham gia, học viên sẽ có cơ hội tự đánh giá và được khuyến khích phản hồi hoạt động nhóm cũng như cá nhân với giảng viên, tạo nên môi trường giáo dục mở, mang tính đa chiều cao và hiệu quả cao trong công tác đào tạo.

Việc tham dự khóa học và dự thi cấp chứng chỉ hành nghề môi giới không chỉ để đáp ứng điều kiện hành nghề mà thông qua đó, còn hỗ trợ các CBNV có thể bồi dưỡng nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc và góp phần xây dựng một thị trường BĐS khu vực phát triển bền vững.

Tại Hưng Phát chúng tôi nỗ lực hằng ngày, hằng giờ để nâng cao giá trị tinh thần cùng thương hiệu cá nhân của từng thành viên để tạo nên bước đệm vững chắc hỗ trợ cho bước tiến DÀI và XA trong con đường sự nghiệp phía trước của các bạn.

Qua chương trình chúng tôi hy vọng có thể giúp CBNV thêm phần tự tin hơn, năng lượng hơn cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường bất động sản trong bối cảnh thị trường hội nhập – mở rộng như ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *