Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Ngày Phụ nữ Việt Nam không chỉ là dịp để đấng mày rau dành những tình cảm thân thương nhất đến phái nữ – một nửa của thế giới, mà đây còn là dịp để các đơn vị, tổ chức gửi gắm lời cảm ơn và món quà tinh thần để tôn vinh người nữ nhân viên, nữ đồng nghiệp vì đã luôn sát cánh cùng sự phát triển của đơn vị, tổ chức đó.

Khí chất, xinh đẹp, tài năng, đảm đang, tháo vát… Người phụ nữ hiện đại thời kỳ mới đã không còn chỉ lanh quanh ở nhà chăm con, lo cho cả gia đình. Mà họ đã, đang và ngày càng khẳng định bản lĩnh của mình trong mọi lĩnh vực, mọi phương diện, đóng góp năng lực vào sự phát triển chung của kinh tế – xã hội.

Tại Hưng Phát, hình ảnh những nữ nhân viên tài năng luôn tỏa sáng rạng rỡ và là một phần không thể thiếu trên chặng đường phát triển bền vững của công ty. Các cán bộ nhân viên nữ tại Hưng Phát luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn của công việc, cuộc sống và dám xông pha để đạt được vô số thành tựu to lớn.

Tựa như mỗi một ngày mới đều trở nên đẹp hơn với nụ cười xinh tươi của phái nữ yêu kiều. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này, không khí tại Hưng Phát lại càng sôi động và đầy ắp tiếng cười hơn bao giờ hết. Khi những đóa hoa rực rỡ được khoe sắc cùng không gian lãng mạn, dễ thương được chuẩn bị xong, cũng là lúc các nữ nhân viên của Hưng Phát được chào đón đến với bữa tiệc chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Với những hoạt động “quen mà thú vị”, không khí bữa tiệc đã được bùng cháy với các giọng ca nam “Idol”, những món quà “nhỏ xinh nhưng có võ” và ly trà sữa ngọt ngào cùng muôn vàn lời chúc đẹp nhất chỉ dành riêng cho các nữ nhân viên Hưng Phát.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Hưng Phát thân chúc toàn thể cán bộ nhân viên nữ công ty mãi luôn xinh đẹp, rạng ngời, tỏa sáng và thành công hơn nữa trong sự nghiệp, cuộc sống.

Cảm ơn Bạn – người nữ nhân viên tuyệt vời, vì đã trở thành một thành viên của đại gia đình Hưng Phát.

“Không chỉ hôm nay, mà tất cả những ngày còn lại

Phụ nữ đều cần được Yêu thương và Tôn trọng.

Vì họ là những người đặc biệt nhất.”

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Hưng Phát gửi những món quà thân thương dành tặng cho các cán bộ nhân viên công ty có sinh nhật trong tháng 8, tháng 9 và tháng 10.

“Mình rất bất ngờ, không nghĩ là sẽ nhận được quà sinh nhật từ công ty đâu vì mình chỉ mới vào công ty được có 5 ngày lại vẫn còn đang trong quá trình được đào tạo học việc và sinh nhật mình là ngày trước khi mình vào công ty nữa. Thật sự rất cảm động và xin được cảm ơn ban Lãnh đạo công ty rất nhiều” – Ngọc Vinh, một nhân viên được nhận quà sinh nhật chia sẻ.

Có thể nói bữa tiệc chính là món quà tinh thần đặc biệt dành cho các cán bộ nhân viên nữ của Hưng Phát nói riêng và tạo nên không khí năng động cho toàn thể công ty nói chung sau chuỗi ngày làm việc tại nhà vì dịch bệnh. Tiếp thêm nguồn động lực to lớn cho cán bộ nhân viên công ty tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng một môi trường làm việc ngày càng tuyệt vời hơn nữa tại Hưng Phát.

Phương Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *