CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHONG NHỊ THÁNG 5/2023

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị nằm trên cung đường có nhiều tiềm năng trong việc khai thác tuyến đường thương mại với vị trí được nhận định là trợ thủ đắc lực ngay tuyến xương sống QL1A. Hơn thế tọa độ này còn là điểm kết nối quan trọng giữa các vùng, các trung tâm đô thị lớn địa phận Quảng Nam Đà Nẵng.

Ghi nhận tại công trình, dự án đã được hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và đây là điểm quy hoạch mang tính biểu tượng của khu vực thị xã Điện Bàn.

Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị: Dự án đất nền có sổ tọa lạc trên địa phận thị xã Điện Bàn – Quảng Nam, khu dân cư có quy mô 7,6ha với đa dạng diện tích đất sử dụng khác nhau theo từng loại hình sản phẩm: đất nền liền kề, shophouse, biệt thự,…

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị

Theo cập nhật mới nhất hiện nay vào đầu tháng 5 này, dự án đã hoàn thiện công tác phân tách lô nền, trải nhựa phân làn kẻ đường tỉ mỉ, hệ thống cây xanh che phủ tạo bóng mát nơi vỉa hè khang trang sạch đẹp, khuôn viên nội khu với thảm cỏ thực vật xanh mướt trải dài,…

Quy hoạch các trục đường nội khu, vỉa hè chỉn chu, khang trang.

Về các dãy shophouse đã hoàn thiện phần thô và hỗ trợ thiết kế nội thất cho khách hàng sở hữu…

Chuỗi shophouse mặt tiền quốc lộ 1A

Về các công trình thương mại bên trong dự án – nổi bật phải kể đến là tiến độ thi công của trung tâm thương mại GO!. Siêu thị đang gấp rút hoàn tất nốt các công đoạn lắp ráp hạ tầng mỹ quan, nhằm phục vụ nhanh nhất có thể cho người dân địa phương tại khu vực thị xã Điện Bàn trong tháng 5 này.

Trung tâm thương mại GO! tại thị xã Điện Bàn đã và đang hoàn thiện, sắp được đưa vào hoạt động.

Dự án không chỉ là khu dân cư quy hoạch cao cấp đơn thuần, mà còn là điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại thị xã Điện Bàn với mô hình kết hợp phát triển các tuyến thương mại dịch vụ sầm uất của khu vực.

Xem thông tin dự án tại đây: KHU DÂN CƯ PHONG NHỊ 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *