Infographic – Bức Tranh Toàn Cảnh Khu Đô Thị Hoian Elite

Hội An là một trong những thị trường BĐS có sức hút lớn bậc nhất tại khu vực miền Trung hiện nay. Vốn là điểm du lịch hấp dẫn với khu di tích phố cổ lâu đời, được vinh danh trên nhiều tạp chí lớn của thế giới, mỗi năm Hội An luôn đón một lượng khách du lịch khổng lồ, cũng theo đó hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển hơn nhằm phục vụ vào công cuộc đô thị hóa của Thành Phố. Chính điều này đã tạo nên nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS nơi đây – Đặc biệt là phân khúc BĐS trung tâm nội đô.

Với lợi thế sẵn có về những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa, lợi thế về hệ thống tiện ích dịch vụ không ngừng nâng cao đã tạo nền tảng vững vàng giúp Hội An luôn góp mặt trong các dự án quy hoạch phát triển du lịch – bất động sản lớn của giới đầu tư. Do đó khi xã hội ngày càng phát triển thì giá trị bất động sản tại Hội An cũng được nâng cao và sinh lời với tốc độ cao.

Chính vì thế thị trường Hội An sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành vùng trọng điểm phát triển trong lĩnh vực bất động sản ở tương lai – Để các nhà đầu tư có thể dễ dàng nghiên cứu và đánh giá khách quan về tiềm năng của vùng đất này thì dưới đây là “bức tranh toàn cảnh về thị trường Hội An dưới góc nhìn từ khu đô thị cao cấp Hoian Elite

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *