BÍ KÍP NÀO CHO SỰ PHÁT TRIỂN THẦN TỐC CỦA HƯNG PHÁT?

Thành lập cuối năm 2020, Hưng Phát là một những doanh nghiệp bất động sản mới nhưng đã đóng góp trên thị trường hàng loạt sản phẩm đa dạng trong phân khúc từ trung đến cao cấp

Ngay trong bối cảnh thị trường BĐS khó khăn vì đại dịch, Hưng Phát vẫn đóng vai trò là một trong những nguồn cung cấp chính của thị trường với số liệu bán hàng ấn tượng tại khu vực miền Trung. Năm 2021 khi thị trường chịu ảnh hưởng nặng của Covid 19, những dự án thuộc Hưng Phát phân phối và phát triển vẫn lập kỷ lục bán hàng của khu vực. Rõ ràng giá trị thương hiệu cùng sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, khả năng xử lý thần tốc đã tạo nên kết quả ấn tượng đó.

Điều Hưng Phát tự hào nhất chính là mang lại giá trị kiến tạo cho xã hội. Những dự án mà Công Ty lựa chọn phân phối cùng phát triển như Rosa Riverside Complex, Glenda City, Mallorco River City, Indochina Riverside Complex, Rosa Luxury Villas… đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị các khu vực tại thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam,  xây dựng nên những thành phố xanh hiện đại. Giá trị kiến tạo còn thể hiện bằng việc tạo ra những cảnh quan sống, những trải nghiệm đặc biệt đang xen nét văn hóa đặc trưng vùng miền mà không nhiều khu đô thị có được.

Với tư duy kiến tạo và tiên phong, Hưng Phát rất vinh hạnh vì là một trong những nhân tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực phát triển, hình thành chuẩn mực sống mới, tạo nên những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Hệ thống Hưng Phát đã chính thức được thành lập và hiện đang ngày càng hoàn thiện hơn trưởng thành hơn từ những khó khăn.

TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI

Bằng khát vọng tiên phong trong chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực. Phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề, đa lĩnh vực nhằm mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng.

SỨ MỆNH

Mang đến sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng.

Mang đến sự hạnh phúc cho toàn thể CBNV.

Mang đến sự đóng góp cho an sinh Xã Hội.

Có thể nói yếu tố tiên quyết tạo nên danh tiếng của một công ty bất động sản chính là chất lượng của các gói sản phẩm đầu tư và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Hưng Phát ngay từ khi thành lập đã nêu cao tiêu chí hướng đến những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Từ đó mang đến cho khách hàng niềm vui vì sản phẩm có giá trị đầu tư sinh lời cao.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của hệ thống cũng như nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng. Hiện Hưng Phát đã và đang tập trung phát triển nguồn nhân lực, mở rộng quy mô đối với nhân sự công ty. Từng bước nâng cao cùng cải tiến nguồn nhân lực chất lượng, các cá nhân trong hệ thống phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân mỗi ngày, đề cao tinh thần làm việc nhóm, phối hợp cùng hỗ trợ lẫn nhau nhằm xây nên một tập thể vững mạnh và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi tự tin khẳng định có thể mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại cho đội ngũ CBNV sự hạnh phúc trong quá trình đồng hành cùng Công Ty. Hưng Phát luôn đặt lợi ích của các thành viên trong gia đình mình song song với lợi ích của đối tác cùng khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu khách hàng là nền tản cho sự phát triển, còn đội ngũ nhân sự chính là một trong những yếu tố xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh.

Hưng Phát tự tin mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, bằng sự vững chãi và mỹ quan qua từng công trình dự án, sự hài lòng trong không gian sống hạnh phúc, một môi trường đầu tư hiệu quả, vì những giá trị tốt đẹp đó Hưng Phát sẽ không ngừng tiến về phía trước

Vì sự tin tưởng của khách hàng! Vì sự thịnh vượng của đối tác! Vì hạnh phúc của CBNV! Vì một mối quan hệ bền chặt! Cống hiến và nỗ lực hết mình chính là sự lựa chọn của Hưng Phát.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, mang lại điều kiện thu nhập cao, một lộ trình phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Một môi trường làm việc chính trực – chuyên nghiệp – thần tốc – bền vững chứa đựng những cơ hội cho những người có chung một niềm tin, chung khát khao vươn lên, khát khao được chinh phục.

NỀN TẢNG HỖ TRỢ! CẢI THIỆN KỸ NĂNG

Cơ hội trong công việc không tự nhiên mà có, chỉ cần bạn không ngững nổ lực, không ngừng trau dồi kỹ năng, học hỏi cùng kinh nghiệm – đấy sẽ là bước đà lớn trong lộ trình phát triển sự nghiệp của bạn. Với Hưng Phát lộ trình ấy lại càng rộng mở hơn bởi các chương trình nâng cao kiến thức, đào tạo các cấp quản lý luôn được tổ chức định kỳ nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên và hơn hết Hưng Phát muốn hỗ trợ và tạo điều kiện “thuận lợi nhất” cho các thành viên. Với chúng tôi sự phát triển của nhân viên là động lực lớn cho sự phát triển chung của hệ thống!

Hưng Phát hiện là đơn vị có chỉ số lượt bình chọn là nơi làm việc yêu thích và lý tưởng hiện tại, mang lại nguồn thu nhập tốt nhất hiện nay (trong lĩnh vực BĐS) – hiện Hưng Phát đang nằm trong TOP thu nhập kinh doanh của khu vực.

 

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI “hit” NHẤT HIỆN TẠI

Bên cạnh quỹ lương cơ bản, Hưng Phát luôn có chế độ thưởng “đặc biệt” dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho Công Ty các hoạt động đoàn thể như thăm hỏi, hiếu hỷ, lễ tết, sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình. Song hành cùng các chế độ, đãi ngộ nhân viên tối ưu, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên trong công ty như xây dựng các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng thường niên hoặc theo quý.

Hưng Phát cũng luôn hỗ trợ cùng trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên, đảm bảo môi trường công việc của từng cá nhân có thể tối ưu nhất dựa trên tinh thần làm việc thoải mái năng động nhất.

VỚI XÃ HỘI hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

Hoạt động cộng đồng “Giải Bóng Bá Mùa Đông Ấm 6”

VỚI ĐỐI TÁC đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, luôn cố gắng gia tăng giá trị đầu tư và phát triển bền vững giữa hai bên.

VỚI KHÁCH HÀNG đường hướng Hưng Phát chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ hỗ trợ uy tín.

Chúng tôi dám thay đổi và dám khẳng định vị trí của bản thân, trải qua quá trình hoạt động từ một trụ sở chính tọa lạc tại 262 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, đến nay đã hình thành được chi nhánh 2 tại 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, chi nhánh 3 tại 52 Lê Đình Lý. Hành trình phát triển với nhiều thử thách nhưng chúng tôi vẫn luôn kiên cường vượt qua, kiên định với sứ mệnh của chính mình.

Đây là bước phát triển mạnh mẽ với những khát vọng lớn lao của hệ thống. Hưng Phát từ những sự khởi đầu đầy gian nan, thử thách nay đã phát triển thần tốc, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn & phân phối Bất Động Sản. Sự thay đổi cho thấy mục tiêu của chúng tôi là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, hướng đến chiếm lĩnh thị phần khu vực trong tương lai gần.

Thái Trang!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *